7 mẫu bàn đa năng giúp tối ưu không gian lưu trữ

(29/08/2017 4:10:05 PM)
Với 7 mẫu bàn dưới đây, không gian ngôi nhà bạn không chỉ đẹp mắt mà còn lưu trữ được rất nhiều đồ đạc nhưng vẫn đảm bảo gọn gàng.

Bàn là món nội thất không thể thiếu để không gian sống trông lịch sự và đủ đầy hơn. Tuy nhiên, sự cồng kềnh của món nội thất này khiến nhiều người phải suy nghĩ khi lựa chọn. Nhưng nếu bạn lựa chọn được loại bàn phù hợp, vấn đề không gian sẽ được giải quyết tối ưu. Bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn đa năng dưới đây để lựa chọn được chiếc bàn phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

1. Không chỉ đẹp mắt, chiếc bàn này còn rất tiện dụng. Bạn vừa có thể sử dụng chiếc bàn này làm bàn uống nước, vừa làm giá sách. Gầm bàn rộng cũng đủ để làm không gian lưu trữ đồ cho phòng khách. Dĩ nhiên, để đảm bảo thẩm mỹ, bạn nên chú ý sắp xếp đồ khoa học một chút.


Mẫu bàn hiện đại và đẹp mắt

2. Mẫu bàn chữ X có móc này vừa có thể làm giá sách, vừa là kệ đựng đồ, vừa có chỗ để cất đồ lặt vặt. Vì chiếc bàn này khá nhỏ nên bạn có thể đặt ở góc nhà hoặc đầu giường đều rất phù hợp.


Mẫu bàn nhỏ này rất phù hợp cho không gian nhỏ

3. Kiểu bàn tròn cổ điển này khá phù hợp với những không gian theo phong cách châu Âu. Chiếc bàn này có điểm độc đáo là giá sách tích hợp dưới chân bàn. Với mẫu bàn này, bạn vừa có bàn nước, vừa có chỗ để sách báo. Hơn nữa, với ngăn kéo nhỏ, bạn còn có chỗ để cất những món đồ dễ thất lạc.


Mẫu bàn nhỏ theo phong cách cổ điển

4. Kiểu bàn chữ nhật tốn diện tích có thể được khắc phục bằng cách tích hợp thêm ngăn lưu trữ dưới lòng bàn. Bạn cũng có thể đóng những ngăn kéo lật để tạo thêm ngăn chứa. Khi đó, chiếc bàn sẽ trở thành kho chứa hoàn hảo cho căn phòng.


Ngăn kéo lật tạo ngăn chứa tiện ích

5. Bàn nước được thiết kế trục nâng là cách hữu hiệu để thêm chức năng. Với cách này, bạn còn có chỗ lưu trữ đồ đạc hữu hiệu.


Mẫu bàn có trục nâng đẹp hiện đại

6. Còn chiếc bàn này vừa có trục nâng, lại vừa có ngăn kéo phụ. Thậm chí khi nâng trục lên, chiếc bàn này còn biến thành chiếc bàn ăn.


Chiếc bàn vừa có trục nâng, vừa có ngăn kéo

7. Giống như mẫu bàn trên, nhưng chiếc bàn này lại gắn trục nâng vào một nửa mặt bàn, nửa còn lại biến thành ngăn kéo. Với thiết kế này, bạn vừa có bàn uống nước vừa có bàn làm việc và ngăn lưu trữ thật rộng.


Chiếc bàn lưu trữ được rất nhiều đồ đạc nhưng vẫn gọn gàng

 

Theo Trí Thức Trẻ
 

Có thể bạn quan tâm:  Thêm 33 ca mắc trong cộng đồng, nhiều nhất là tại Vĩnh Phúc

7 mẫu bàn đa năng giúp tối ưu không gian lưu trữ
Chuyển lên trên