8 mẫu ghế sofa ngoài trời rất tiện nghi và đẹp mắt

(11/09/2017 4:58:05 PM)
Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn 8 mẫu ghế sofa tiện nghi dùng cho ngoài trời rất đẹp mắt.

1. Mở đầu cho bộ sưu tập này là một sân nghỉ dưỡng ngoài trời, nổi bật với bộ ghế sofa xám, được thiết kế theo chữ L trông rất tiện nghi, rộng rãi, thoải mái.
 

2. Còn đây lại là một bộ ghế sofa nghỉ dưỡng mới đặt trên một khung gỗ có chữ L và ghế có màu xám, gối ôm lại đen sì như than.
 

3. Độc đáo hơn nữa, bộ ghế sofa đen óng thế này được đặt dọc theo một vách tường rào bằng gỗ, bên trong đặt rất nhiều chậu cây xanh thơ mộng, trong lành.
 

4. Hoặc một buổi chiều tà, nhâm nhi một ly rượu vang trên bộ ghế sofa làm bằng gỗ dạng hộp và lót nệm mỏng có họa tiết tựa như sọc ngựa vằn.
 

5. Đây lại là một bộ ghế sofa ngoài trời, đặt trên một hộp gỗ L và ghế có hai màu trắng sữa và hoạt tiết đen trắng hình hoa độc đáo.
 

6. Chiếc ghế sofa này được làm từ khung gỗ địa phương sơn màu đen tuyền, bên trên đặt nhiều nệm, gối ôm màu cà phê sữa, nổi bật hoàn toàn với cảnh quan xanh rờn vùng cây cối xung quanh.
 

7. Còn chiếc ghế sofa này có vẻ dùng để nằm nghỉ dưỡng hơn là để ngồi đúng không nào. Ghế được đặt trong một sân vườg ngôi nhà tỏa đầy bóng mát.
 

8. Độc đáo, ấn tượng nhất trong bộ sưu tập mẫu ghế sofa ngoài trời này chính là mẫu ghế sofa dạng tổ chim. Phần sườn của ghế được làm từ hệ thống sợi gỗ đan chằng chịt tựa như tổ chim. Bên trên đặt để nhiều gối nệm màu trắng tinh khiết, hồng sang trọng, bắt mắt và nó đặt ngoài ban công của một ngôi nhà nằm ngay trên bãi biển thơ mộng.
 

Theo Afamily
 

Có thể bạn quan tâm:  Cập Nhật Ngay Giá Gạch Nhẹ AAC Mới Nhất Chỉ Có Tại 0913.039.082

8 mẫu ghế sofa ngoài trời rất tiện nghi và đẹp mắt
Chuyển lên trên