Viglacera Block – vật liệu xây dựng chống thấm thế hệ mới

Đã bao giờ bạn gặp phải tình trạng ngôi nhà của mình có hiện tượng thấm nước, tích tụ nước trên tường nhà, trần nhà mỗi khi mưa lớn hay vào những ngày ẩm thấp chưa? Điều này để lâu này rất dễ dẫn đến việc mốc tường rất mất thẩm mỹ hơn thế là hiện tượng nứt tường có thể xảy ra. Hiện nay một giải pháp xây dựng giải quyết triệt để vấn đề này đó chính là sử dụng Viglacera Block – một loại gạch thế hệ mới có khả năng chống thấm nước, ẩm mốc một cách tuyệt đối.

Ưu điểm của Viglacera Block

Viglacera Block là sản phẩm gạch block mang thương hiệu Viglacera, loại gạch được sản xuất bằng công nghệ bê tông chưng khí áp tiên tiến bậc nhất hiện nay. Công nghệ này cho ra đời những sản phẩm gạch không nung có nhiều ưu điểm vượt trội, trở thành loại gạch được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay.

Ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm gạch block này đó là khả năng chống thấm tuyệt vời của nó. Với cấu trúc tổ ong khi nước thẩm thấu vào gạch sẽ nhanh chóng bị hấp thụ và chuyển hóa nên những ngôi nhà được thi công bằng sản phẩm Viglacera Block sẽ không bao giờ có hiện tượng những vết nước loang lổ trên tường, trên trần nhà, rất mất thẩm mỹ.

 

Viglacera Block – vật liệu xây dựng chống thấm thế hệ mới

Bên cạnh đó sản phẩm này cũng còn nhiều ưu điểm khác giúp bạn kiến tạo nên một không gian sống có một không hai như với khả năng cách nhiệt tuyệt vời, loại gạch này cho phép bạn được ở trong một không gian điều hòa mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

Có thể bạn quan tâm:  Nội thất thông minh - Xu hướng mới

Khả năng cách âm, chống cháy, có độ bền cao cũng là những ưu điểm khiến sản phẩm Viglacera Block ngày càng được lựa chọn sử dụng trong xây dựng các công trình nhà ở, văn phòng công ty. Còn gì tuyệt vời hơn được sống trong một không gian nhà ở thoáng mát, không ẩm mốc mà sản phẩm gạch block thương hiệu Viglacera mang đến cho người dùng.

Tiện lợi trong thi công

Ngoài những ưu điểm mà sản phẩm Viglacera Block mang đến cho người dùng thì sản phẩm này còn mang đến sự tiện lợi cho những người công nhân thi công, xây dựng công trình bằng loại gạch đặc biệt này.

Do được tạo ra bằng công nghệ bê tông chưng khí áp nên sản phẩm gạch block có trọng lượng rất nhẹ, chỉ bằng 1/3 gạch truyền thống. Điều này giúp những người công nhân xây dựng giảm thiểu sức lực một cách tối đa, khiến việc lao động trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra thiết kế của loại gạch block này thường lớn hơn gạch bình thường nên còn giúp tiết kiệm chi phí, thời gian thi công, xây dựng. Sản phẩm còn dễ dàng sử dụng khi cần cắt nhỏ gạch, chỉ cần dùng cưa tay là có thể chia tách gạch một cách nhanh gọn.

Với nhiều ưu điểm vượt trội của mình, Viglacera Block đang trở thành một vật liệu thế hệ mới dần thay thế những vật liệu xây dựng truyền thống, giúp người dùng kiến tạo được nên một không gian sống lý tưởng, hoàn hảo.

Có thể bạn quan tâm:  Giá đại lí và khách hàng gạch siêu nhẹ, gạch bê tông khí mới nhất 21/07/2022 Viglacera

Nếu bạn có sử dụng những sản phẩm gạch block chất lượng, vui lòng truy cập website: Viglacera.vn để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về những sản phẩm mà Viglacera cung cấp.

Viglacera hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Viglacera Block – vật liệu xây dựng chống thấm thế hệ mới
Chuyển lên trên