Viglacera Floor – sàn nhẹ thay thế bê tông truyền thống

Thời tiết Việt Nam nóng ẩm, mưa nhiều nên sàn nhà bê tông dễ bị ẩm, trơn trượt và có trọng lượng nặng, thi công lâu nên yêu cầu về vật liệu sàn nhà ngày càng cao hơn để đáp ứng các công trình hiện đại và mang đến sự tiện nghi, tiết kiệm chi phí hơn. Đó là lý do các loại sàn nhẹ thay thế bê tông truyền thống được ra đời để giảm tải trọng của công trình, đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí xây dựng. Trong đó không thể không thể kể đến sàn nhà Viglacera Floor. Vậy vật liệu này có đặc điểm gì nổi trội, hãy tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Trọng lượng nhẹ, thi công nhanh

Đây là ưu điểm nổi bật thể hiện ngay ở tên gọi của loại vật liệu xây dựng hiện đại này. Viglacera Floor có dạng tấm lớn, sử dụng công nghệ sản xuất không nung tạo nên bê tông dạng bọt, bên trong có khung sắt vừa giúp tăng khả năng chịu lực của tấm sàn vừa khiến tấm sàn có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với gạch bê tông truyền thống.

Theo thống kê, sử dụng sàn nhẹ Viglacera Floor giúp tiêu hao nền nóng hơn 25%, đẩy nhanh tốc độ xây dựng gấp 2 lần từ đó giúp tiết kiệm cả chi phí nhân công và vật liệu xây dựng công trình. Viglacera Floor còn dễ dàng sử dụng cưa tay để thi công, trung bình một người thợ xây có thể thi công sàn nhà Viglacera Floor nhiều hơn khoảng 10m2 so với sử dụng sàn bê tông truyền thống.

Có thể bạn quan tâm:  Kịp thời giải quyết các khiếu nại, tố cáo, phản ánh về công tác bầu cử

Cách âm, cách nhiệt tốt

Nhờ kết cấu đặc biệt dạng tổ ong, bọt khí khiến cho âm thanh khó đi qua được lớp bê tông nên khả năng cách âm và cách nhiệt đều tốt giúp không gian yên tĩnh, giảm tiếng ồn giữa tầng trên và tầng dưới đặc biệt là trong các tòa chung cư, văn phòng cao tầng. Sàn nhà Viglacera giúp duy trì sự ổn định nhiệt độ ở trong nhà, nhất là vào mùa lạnh giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí dùng lò sưởi

Độ bền gần 100 năm, dễ vệ sinh và bảo vệ môi trường

Viglacera floor

Trên thế giới, loại vật liệu không nung này đã được sử dụng tại nhiều điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt, có độ bền tới gần 100 năm nhờ kết cấu nhẹ nhưng vững chắc, chịu lực tốt, không bị gãy đột ngột mà dễ uốn cong. Hơn nữa, bề mặt Viglacera floor phẳng, ít bụi phấn so với khi thi công gạch truyền thống nên sau khi xây dựng xong dễ dàng vệ sinh, tốn ít thời gian dọn dẹp.

Sử dụng gạch không nung Viglacera còn giúp bảo vệ môi trường do quá trình sản xuất chúng giúp làm giảm hơn 30% chât thải ra môi trường, thiết kiệm đến 60% năng lượng sử dụng nên đây chính là vật liệu xanh được ưa chuộng trong tương lai.

Với những đặc tính trên dễ hiểu được vì sao Viglacera Floor trở thành xu hướng xây dựng hiện đại, trở thành sàn nhẹ thay thế bê tông truyền thống rồi phải không nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về vật liệu xây dựng như: tấm sàn, tấm tường, gạch block,…

Có thể bạn quan tâm:  Biệt thự ngập tràn hoa của ca sĩ Quang Lê
Viglacera Floor – sàn nhẹ thay thế bê tông truyền thống
Chuyển lên trên