Viglacera: gạch đúng chuẩn – nhà đúng chất

Xây dựng nhà ở là mục tiêu quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Ngôi nhà là tổ ấm của cả gia đình, chính vì thế mà từng công đoạn chuẩn bị cho việc xây dựng đều phải được thực hiện kỹ lưỡng, đặc biệt, việc chọn lựa vật liệu xây nhà tốt sẽ mang đến cho nhà ở sự bền vững dài lâu. Trong một vài năm gần đây, gạch không nung đang trở thành xu hướng vật liệu mới được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong các công trình.

Tiêu chuẩn chọn gạch không nung chất lượng nhất

Gạch không nung là loại gạch được chế tạo từ các nguyên liệu tự nhiên, không được nung ở trong lò mà trải qua quá trình ép trọng lực tạo thành hình dạng các viên gạch. Mặc dù đây là một loại gạch được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như độ bền bỉ, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn lựa loại gạch tốt nhất.

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải chú ý khi chọn gạch đó chính là Mác gạch, hay còn gọi là khả năng chịu nén. Những viên gạch không nung đạt chuẩn phải có được khả năng chịu nén cực kỳ tốt. Mác gạch càng cao thì sức chịu và sự bền bỉ của viên gạch càng cao hơn.

Điểm neoĐặc biệt, những viên gạch tốt cũng phải đáp ứng được tiêu chuẩn về kích thước tối thiểu theo đúng quy định sản xuất. Viên gạch cần phải có được chiều rộng 100mm, chiều dài 400mm và chiều cao 200mm mới có thể ứng dụng vào xây dựng. Bên cạnh đó, để đảm bảo tính thẩm mỹ cho các công trình, bạn cũng nên chọn loại gạch cùng màu và có kích thước tương đồng.

Có thể bạn quan tâm:  Bắc Ninh tiêm vaccine Covid-19 cho 600 công nhân môi trường

Lựa chọn gạch chất lượng cho công trình đến từ Viglacera

Nói tới dòng gạch không nung cao cấp thì cái tên Viglacera có lẽ đã trở nên quen thuộc với đa số người sử dụng. Tự hào là một trong những thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ra các sản phẩm bê tông chưng khí áp, Viglacera hiện đang cung cấp ra thị trường những loại gạch có chất lượng tốt được sản xuất bằng dây chuyền máy móc được ứng dụng công nghệ hiện đại của Đức.

Các dòng gạch của Viglacera luôn đảm bảo đáp ứng đúng theo các tiêu chuẩn về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm, mang đến sự bền vững lâu dài cho mọi công trình. Trong đó, dòng gạch Viglacera Block đã gây được ấn tượng với người tiêu dùng với những tính năng vượt trội đồng thời trở thành một loại vật liệu xanh, phù hợp với nhu cầu xây dựng của người Việt.

Việc xây dựng công trình nhà ở bằng gạch Viglacera Block hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống xanh và tiện nghi cho cả gia đình. Hãy đến với Viglacera để chọn mua được loại gạch chất lượng cao và có được những trải nghiệm tuyệt vời trong chính ngôi nhà của bạn.

Viglacera: gạch đúng chuẩn – nhà đúng chất
Chuyển lên trên