Viglacera plaster vật liệu hỗ trợ thi công gạch không nung hiệu quả cao

Để giúp cho quá trình xây dựng gạch không nung đảm bảo được chất lượng cao tính bền bỉ các công trình cần lựa chọn loại vữa và bột trét phù hợp. Viglacera có cung cấp Viglacera plaster đảm bảo có chất lượng và giá tốt.

Ưu điểm của Viglacera plaster

Viglacera plaster (hay còn được gọi là vữa, bột trét) giúp gắn kết các viên gạch không nung lại với nhau. Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm riêng của mình.

Vữa xây gạch mỏng chỉ cần trộn với nước là có thể sử dụng một cách trực tiếp. Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này đó là có độ bám dính rất tốt đồng thời rất dẻo. Chính vì thế mà giảm thiểu tối đa sự hao hụt trong quá trình xây dựng, vữa không bi rơi vãi.

Vữa tô có điểm nổi bật đó chính là khả năng chống thấm rất cao, giúp cho những đường vữa không hề bị ảnh hưởng sau khi hoàn thiện quá trình thi công và đi vào hoạt động. Sử dụng sản phẩm này sẽ tiết kiệm tối đa vật tư và số lượng nhân công một cách hiệu quả.

Bột trét Skimcoat cũng sở hữu nhiều điểm nổi bật khi mà nó được sử dụng để trét lên bề mặt gạch Viglacera. Tạo thành một lớp mịn cho bề mặt, bảo vệ tường tối đa và giúp cho lớp sơn ở bên ngoài được lâu dài và bền bỉ hơn. Sử dụng sản phẩm này bạn sẽ không phải lo lắng về bong rộng, rạn nứt trên bề mặt tường. Tiết kiệm thời gian thi công một cách tối đa.

Có thể bạn quan tâm:  Thủ tướng: 'Bắc Giang, Bắc Ninh là pháo đài chống dịch cho cả nước'

Cung cấp Viglacera plaster giá tốt

Hiện nay, số lượng công trình sử dụng gạch không nung ngày càng tăng lên một cách rõ rệt. Bởi vì những lợi thế vượt bậc, loại gạch của tương lai. Từ nhu cầu sử dụng gạch tăng cao đồng nghĩa với việc các vật liệu thi công như vữa, bột trét cũng rất cần thiết.

Để đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn cũng như sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất công ty Viglacera có cung cấp sản phẩm có số lượng lớn cũng như giá vô cùng ưu đãi.

Đối với một bao vữa, bột trét có khối lượng 40kg và sử dụng được khá nhiều sau khi đã trộn với nước. Mặc dù mỗi sản phẩm có mức giá khác nhau nhưng so với mặt bằng chung trên thị trường thì giá mà công ty Viglacera cung cấp cho khách hàng đều có mức giá rẻ nhất.

Để được báo giá một cách chính xác nhất bạn có thể liên hệ theo số 0931.532.456 để được hỗ trợ và tư vấn sản phẩm phù hợp và chất lượng cao, giá tốt.

Khi mua hàng với số lượng càng lớn thì bạn càng được ưu đãi giảm giá. Khi có nhu cầu mua Viglacera plaster đừng bỏ qua đơn vị uy tín hiện nay đó là Viglacera.

Viglacera plaster vật liệu hỗ trợ thi công gạch không nung hiệu quả cao
Chuyển lên trên