Phân phối gạch aac,tấm panel alc bê tông nhẹ uy tín

1. Gạch  AAC bê tông khí chưng áp

Là vật liệu bê tông khí chưng áp nhưng với kích thước nhỏ với chiều dài cố định là 600mm và chiều rộng gồm 200 hoặc 300mm và chiều dày dao động từ 75 – 200mm. Với mỗi độ dày sẽ có những công dụng cũng như mục đích sử dụng khàc nhau.

Bên cạnh đó ngoài các kích thước tiêu chuẩn kể trên  thì chúng tôi cũng cung các gạch demi với kích thước là 300×300 mm với độ dày dao động từ 75 – 200mm dùng làm gạch chêm vào vị trí nhỏ nhằm tạo tường sole.

Với khã năng cách nhiệt tốt thì gạch aac rất thích hợp cho những khu vực có thời tiết khắc nghiệt. Vì khi xây nhà bằng gạch aac bê tông nhẹ thì sẽ có hiệu ứng hè mát đông ấm.

kich-thuoc-gach-nhe_1

Kích thước gạch aac bê tông khí chưng áp tiêu chuẩn


2. Tấm Panel alc bê tông nhẹ:

Tấm panel alc bê tông nhẹ cũng là vật liệu bê tông khí chưng áp, nhưng khác với gạch aac là tấm panel alc có kích thước lớn hơn và bên trong tấm có thêm 1 lớp thép gia cường 4 -5mm, Điểm đặc biệt ở tấm panel alc là cấu tạo có ngàm âm dương giúp cho việc liên kết giữa các tấm được tốt hơn rất nhiều. Kích thước tấm panel alc với kích thước tiêu chuẩn là chiều rộng là 600mm và chiều dài là 1200 , 1500mm và chiều dày cũng như gạch bê tông khí chưng áp dao động từ 75 – 200mm.

Tấm panel alc bê tông nhẹ hiện nay đang được nhiều quý khách ưu chuộng và sử dụng đặc biệt là dùng trọng việc xây nhà tiền chế hoặc nhà lắp ghép.  Với các ưu điểm nỗi bật của vật liệu bê tông khí kèm theo kích thước lớn nhưng vô cùng nhẹ, làm cho việc xây dựng, thi công được rút ngắn đi rất nhiều đáp ứng được yêu cầu của nhà tiền chế nhà lắp ghép đó chính là nhanh và tối ưu.

Ứng dụng của tấm panel alc bê tông nhẹ3. Vữa xây, tô chuyên dụng cho vật liệu bê tông khí

Vữa xây mạch vữa mòng là vữa xây chuyên dụng dùng cho gạch bê tông khí với thành phần gốc xi măng được pha trộn với cát mịn và các phụ gia đa dụng polyme. Vữa EBT là dòng sản phẩm chuyên dụng được cấp phối tương thích và phù hợp cho gạch bê tông khí chưng áp AAC, giúp tăng khả năng bám dính, liên kết và đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật của một hệ tường xây bằng gạch bê tông nhẹ EBLOCK. Vữa EBT được thiết kế có độ dẻo & độ bám dính cao, khả năng giữ độ lưu động lớn, thời gian điều chỉnh phù hợp, giúp tạo lớp mạch vữa xây mỏng tiết kiệm vật tư và nhân công.

Vữa xây chuyên dụng cho gạch bê khí chưng áp.

Có thể bạn quan tâm:  Gạch nhẹ Viglacera – Giải pháp hoàn hảo cho mọi công trình

Vữa tô chuyên dụng EBP  là vữa tô dùng cho hệ tường bê tông khí chưng áp. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. Nên khi sử dụng vữa tô cho tường làm bằng tấm panel alc thì quý bạn không cần lo lắng đặc tính hút nước mạnh của vật liệu bê tông khí. Vừa thích hợp cho hệ tường gạch bê tông khi vừa giúp tăng khả năng bám dính và liên kết, tăng khả năng chống thấm, chất lượng bề mặt tô và tiến độ thi công tại công trình. Vữa tô chuyên dụng EBP  thay thế hoàn toàn vữa tô xi măng cát truyền thống, sử dụng tại vị trí tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài và cho cả các bề mặt kết cấu khác như dầm, cột, sàn bê tông cốt thép, đảm bảo tính thẩm mỹ và yêu cầu kỹ thuật theo TCVN 9028:2011 với chiều dày lớp tô linh hoạt tùy theo thiết kế và nhu cầu sử dụng.

Vữa tô chuyên dụng dùng cho gạch bê tông khí chưng áp

4. Dùng cụ thi công chuyên dụng cho vật liệu bê tông khí

Kích thước bay răng cưa hiện nay tại Công ty TNHH Ánh Nhiên Xanh đang bán có kích thước từ 75 – 200 mm phù hợp cho mọi độ dày của tấm panel alc bê tông nhẹ. Một lưu ý nhỏ cho bạn khi quý bạn mua sản phẩm tấm panel alc bên chúng tôi chỉ từ 19 m³ là sẽ được tặng bay răng cưa để quý bạn có thể thi công một cách nhanh chóng và chính xác.

bay răng cưa chuyên dụng cho gạch bê tông khí aac

Có thể bạn quan tâm:  23 cô trò phải cách ly tập trung

Một dụng cụ không thể thiếu khi thi công tấm panel alc bê tông nhẹ đó chính là bas sắt vì đây sẽ là dụng cụ chính giúp kết nối giữa 2 tấm panel alc với nhau và kết nối tấm vào các trụ như trụ bê tông hoặc trụ sắt thép. Nhằm tăng độ vững chắc và độ bền cho kết cấu tường xây bằng tấm panel alc. Hiện tại Bas sắt khi quý bạn mua tấm panel alc thì có thể mua bas sắt tại Công ty Ánh Nhiên Xanh.

Bas sắt cố định tấm panel alc, gạch bê tông khí aac5. Tấm Cemboard Việt Nam X2

Tấm  xi măng CemBoard Việt Nam là loại vật liệu nhẹ dạng tấm được làm từ xi măng cát mịn và sợi Cellulose cao cấp nên có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy nổ và chống thấm cao. Với ưu điểm vượt trội như vậy nên tấm Cemboard Porland, thường được dùng làm sàn, vách ngăn, tường ngăn, trần chịu ẩm trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất nhằm giảm thời gian thi công và tải trọng.

Tấm Cemboard Việt Nam X2 sản xuất tại Việt Nam ngày càng khẳng định chất lượng và thương hiệu, với rất nhiều ưu điểm và đặc biệt giá thành rất tốt đến từ nhà máy sản xuất. Ánh Nhiên Xanh mong muốn mang tới khách hàng thêm một sản phẩm chất lượng, thân thiện với môi trường mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng.
nhà phân phối gạch aac,tấm panel alc bê tông nhẹ

Tấm cemboard Việt Nam X2

6. Thanh đà lanh tô

Thanh Đà lanh tô (lintel) trong xây dựng là bộ phận dầm tường bằng gạch, thiết kế nằm trên ô cửa đi, cửa sổ hay ô trống, tạo nên lỗ cửa trên mặt tường và có tác dụng đỡ gạch tường trên nó. Cấu thành lanh tô chủ yếu là bê tông cốt thép.

nhà phân phối gạch aac,tấm panel alc bê tông nhẹ

Thanh đà lanh tô Liner

7. Ván sàn SPC hèm khóa Efloor

SPC là tên viết tắt của Stone Plastic Composite. Tấm sàn Composite SPC được phổ biến rộng rãi trong các năm gần đây và được sử dụng thi công ốp tường, lát sàn nhà tương tự như các loại sàn gỗ hay gạch men, đá tự nhiên. Ưu điểm lớn nhất của tấm sàn Composite SPC là kháng nước chống ẩm chống trầy, bền với thời gian và dễ dàng trong thi công so với các loại vật liệu khác.

Có thể bạn quan tâm:  Những điều cần biết về vữa xây gạch bê tông khí chưng áp

Ứng dụng của tấm sàn Composite SPC rất đa dạng trong các công trình thương mại, dân dụng và công nghiệp do sự phong phú trong mẫu mã, bền vững trong quá trình sử dụng và thuận tiện trong thi công. Tại các nước Âu, Mỹ, tấm sàn Composite SPC được sử dụng khoảng 60% cho việc sửa chữa, làm mới công trình thương mại và dân dụng, 40% cho các công trình mới, đòi hỏi độ bền và tính mỹ thuật cao.

Mã màu các loại sàn SPC Efloor

III. CÁC CÔNG TRÌNH ĐÃ CUNG CẤP

1. Công trình nhà tiền chế tại Tân Bình

2. Nhà tiền chế, lắp ghép tại TP mới Bình Dương

3. Nhà Yến tại Long An

4. Công trình xây tường bao tại Tân Phú

Tóm lại: Còn rất nhiều công trình khác do chúng tôi cung cấp khắp khu vực miền Nam và miền Tây và một vài khu vực ngoài miền Trung. Với nhiều năm hoạt động trong ngành vật liệu bê tông khí chưng áp nên chúng tôi cam kết sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách khi quý khách đặt hàng bên chúng tôi. Công ty Ánh Nhiên Xanh nhà phân phối gạch aac,tấm panel alc bê tông nhẹ uy tín nhất miền Nam không chỉ uy tín về thương hiệu Công ty mà Dòng sản Phẩm gạch bê tông khí được chúng tôi lấy từ nhà máy gạch khối Tân Kỹ Nguyên nhà sản xuất vật liệu bê tông khí chưng áp tiên phong đi đầu đưa dòng vật liệu này tại Việt Nam.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết về giá và kỹ thuật xây dựng thì đừng ngần ngại liên hệ với ANX nhé vì sẽ luôn có nhân viên tiếp nhận và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Phân phối gạch aac,tấm panel alc bê tông nhẹ uy tín
Chuyển lên trên