Bậc tam cấp di động – Tuyệt chiêu tiết kiệm không gian

Bậc tam cấp di động đang được khá nhiều gia đình tại thành phố lựa chọn bởi nó khá tiện lợi lại giúp tiết kiệm không gian tối đa. Nhất là những gia đình ngay sát vỉa hè thì hình thức xây dựng này mang lại sự thuận tiện khá nhiều.

Với nhà ở bậc tam cấp được cho là thiết kế không thể thiếu được trong xây dựng, nó không chỉ có nhiệm vụ giúp cho việc đi lại thuận tiện , dễ dàng hơn mà còn giúp tăng tính thẩm mỹ, vẻ đẹp sang trọng và mang yếu tố phong thủy tốt lành hút tài lộc vào nhà nữa.Nhưng không phải ai cũng biết được chức năng hay vai trò của bậc tam cấp nhất là bậc tam cấp di động, và để hiểu hơn về ứng dụng của nó trong cuộc sống và trong phong thủy, hãy để https://gocxaydung.hopluccorp.vn/ nói cho bạn biết nhé.

bac-tam-cap-di-dong-1

Bậc tam cấp di động tuyệt chiêu tiết kiệm không gian

Nếu như trước đây bậc tam cấp thường được xây cố định và thò hẳn ra ngoài sân một khoảng diện tích khá lớn, khiến cho không gian bên ngoài bị thu hẹp lại, nhất là với những gia đình sống ngay gần đường sẽ bị cho là “lấn chiếm” vỉa hè, ảnh hưởng đến không gian chung và thẩm mỹ của khu phố. Thì hiện nay khi cái khó ló cái khôn thì con người ta đã nghĩ ra những ý tưởng mới trong xây dựng để tiết kiệm không gian ví dụ như:

Có thể bạn quan tâm:  Nhà hát lớn Albi phủ màng lưới lọc khổng lồ

– Xây bậc tam cấp lùi vào trong nhà: Đây là hình thức bậc tam cấp được xây lùi vào trong nhà nó sẽ giúp giải phóng mặt bằng bên ngoài nhưng với những không gian diện tích nhà nhỏ thì không phù hợp.

– Xây bậc tam cấp rời: Đây là loại bậc được làm bằng sắt hộp khá thô sơ nó có ưu điểm là khá tiện ích và dễ cất gọn nhưng hạn chế là không được chắc chắn và dễ bị xê dịch khi dắt xe lên nó.

– Bậc tam cấp di động:

Có thể nói đây là hình thức thiết kế thông minh mang lại lợi ích thiết thực đồng thời cũng khá chắc chắn. Nó được thiết kế có thể nâng lên, hạ xuống được nhờ hệ thống bản lề và thanh chốt sát vỉa hè khá tiện ích.

bac-tam-cap-di-dong-2

Bậc tam cấp di động được tạo nên từ nguyên liệu là sắt hộp, được đo đạc chính xác từng kích thước phù hợp, hàn lại chắc chắn phía bên dưới được kèm theo hai chốt chống dưới vỉa hè có thể tháo lắp được dễ dàng. Với những cửa hàng ngay sát vỉa hè thì bậc tam cấp này sẽ giúp cho khách hàng đi lại dễ dàng khi muốn mua hàng.

Ưu điểm: Nó có tính di động cao và có thể hô biến thành bậc tam cấp hay bỏ xuống nhanh chóng, bất kỳ lúc nào mà không lấn chiếm vỉa hè. 

Có thể bạn quan tâm:  Gạch An Thái | Gạch AAC An Thái nhìn lại một chặng đường

Hạn chế: Bậc thềm này có một chiếc chốt chống ở vỉa hè, bạn cần phải để ý đến vị trí này nếu như lỡ bị mất thì việc đi lại sẽ rất khó khăn.

Có thể nói ý tưởng bậc tam cấp di động khá thông minh nó đem lại hiệu quả cao và cũng rất chắc chắn, an toàn cho người dùng di chuyển. Bởi thế, nếu như nhà bạn ngay sát vỉa hè muốn tăng diện tích sử dụng nhà và tiết kiệm không gian bên ngoài thì hãy sử dụng loại hình này nhé.

 

Bậc tam cấp di động – Tuyệt chiêu tiết kiệm không gian
Chuyển lên trên