Bình Định “trải thảm” đón nhà đầu tư Hàn Quốc

Tính đến nay, Hàn Quốc đã có 4 dự án đầu tư trực tiếp và gián tiếp vào tỉnh Bình Định với tổng vốn đầu tư 97,71 triệu USD.

Ngày 14.3, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Định cho biết, UBND tỉnh này sẽ tổ chức Hội thảo xúc tiến đầu tư Hàn Quốc vào ngày 23.3 tới, theo hình thức trực tuyến.

Hội thảo lần này nhằm quảng bá tiềm năng và lợi thế của Bình Định đến với các nhà đầu tư Hàn Quốc; trực tiếp mời gọi các doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc có thương hiệu lớn đang hoạt động sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước đến tìm hiểu môi trường và cơ hội đầu tư tại tỉnh này.

Bên cạnh đó, tạo mối gắn kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp của tỉnh Bình Định và của Hàn Quốc trong việc mở rộng kinh doanh.

binh dinh trai tham don nha dau tu han quoc
Một góc TP.Quy Nhơn (tỉnh Bình Định). Ảnh: N.T

Theo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Định, tính đến nay, Hàn Quốc đã có 4 dự án đầu tư trực tiếp và gián tiếp vào tỉnh này với tổng vốn đầu tư 97,71 triệu USD.

Trong giai đoạn từ 2016 – 2020, tỉnh Bình Định cũng đã có nhiều đoàn công tác xúc tiến đầu tư tại quận Yong San, huyện Yanggu, thành phố Seoul (Hàn Quốc).

Đồng thời, được sự giúp đỡ của Quận Yongsan, tỉnh Bình Định đã tổ chức thành công Hội thảo xúc tiến đầu tư năm 2019 tại Hàn Quốc với sự tham dự của trên 250 doanh nghiệp Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm:  Viglacera Floor – tấm sàn nhẹ thay thế bê tông

Hội thảo xúc tiến đầu tư Hàn Quốc năm nay sẽ thực hiện bằng hình thức trực tuyến nhằm đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch COVID-19.

Bình Định “trải thảm” đón nhà đầu tư Hàn Quốc
Chuyển lên trên