Các vật liệu xây dựng mới chất lượng hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển, cấu trúc hạ tầng có có nhiều thay đổi, có rất nhiều ngôi nhà cao tầng mọc lên để đáp ứng nhu cầu làm việc, giải trí của con người, tuy nhiên để đáp ứng được yêu cầu kết cấu đòi hỏi các công trình xây dựng cần phải có những thay đổi về vật liệu xây dựng. Dưới đây là những chia sẻ về các loại vật liệu xây dựng mới hiện nay từ Viglacera các bạn hãy cùng tham khảo để biết thêm thông tin chi tiết.

Viglacera block

Đây là sản phẩm gạch bê tông siêu nhẹ với cấu trúc bọt khí bên trong cho gạch có nhiều tính năng vượt trội và khắc phục những điểm yếu của các sản phẩm gạch đỏ truyền thống, sản phẩm được sản xuất theo quy trình không nung giúp hạn chế ô nhiễm môi trường. Gạch block có trọng lượng rất nhẹ, tiết kiệm thời gian thi công, giảm khối lượng kết cầu nền móng, chống cháy tốt.

Viglacera wall

Viglacera wall

Đây cũng là loại vật liệu mới trong xây dựng nhà thuộc dòng bê tông chưng khí áp với cấu trúc bền thép không gỉ giúp tăng cường khả năng chịu lực của mỗi tấm wall. Ngoài những tính năng giống như chất liệu làm gạch block thì wall có kích thước lớn hơn rất nhiều giúp tăng thời gian thi công, tiết kiệm sức lao động và vữa xây dựng.

Viglacera floor

Có thể bạn quan tâm:  Giá gạch siêu nhẹ AAC chuẩn nhất năm 2020 tại TPHCM

Viglacera floor

Viglacera floor là tấm sàn được khách hàng sử dụng rất nhiều hiện nay, chúng thường được sử dụng để làm sàn hoặc lấp mái, lắp trên dầm bê tông hoặc thép. Tấm sàn với cốt là loại thép chống gỉ, chịu lực và tạo nên một hệ sàn cứng như sử dụng bê tông. Với việc thiết kế thành những tấm sàn lớn có sẵn cũng giúp Viglacera floor được thi công một cách nhanh chóng, tiết kiệm sức lao động, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lắp đặt. Có khả năng, chịu lực, chống cháy, cách âm nổi bật giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng cho chủ nhà.

Viglacera Lintel

Viglacera lintel

Đây là loại vật liệu dùng để làm lăng tô cửa ra vào hoặc cửa sổ, cốt thép bên trong đã được xử lý qua chống sét, với kích thước đa dạng có thể phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sản phẩm cũng có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, tiết kiệm thời gian thi công, tiết kiệm chi phí. Quá trình sản xuất ra loại lăng tô này cũng từ những nguyên liệu tự nhiên, không nung giúp bảo vệ một trường thật tốt, hạn chế khí thải ra môi trường.

Trên đây là những chia sẻ về các loại vật liệu xây dựng mới đến từ Viglacera, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ, chúc các bạn có được những sự lựa chọn chất lượng nhất!

Có thể bạn quan tâm:  Sự kết hợp hoàn hảo giữa gạch Viglacera và bột trét Skimcoat mang lại sự bền vững và ổn định cho công trình
Các vật liệu xây dựng mới chất lượng hiện nay
Chuyển lên trên