Cách xây gạch nhanh bảo đảm đúng kỹ thuật

Để đảm bảo chất lượng tường xây thật tốt, tốc độ xây nhanh ngoài việc thực hiện đúng theo kỹ thuật cần phải lựa chọn loại gạch nung có những đặc điểm nhất định. Dưới đây Viglacera sẽ chia sẻ cho các bạn cách xây gạch nhanh, bảo đảm đúng kỹ thuật, hãy cùng tham khảo để đưa ra được những sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Nguyên tắc khi xây tường gạch

Gạch phải xây từng hàng phẳng mặt, vuông góc với trọng lực hoặc góc nghiêng của lực tác dụng vào khối xây và phương vuông góc với khối xây phải nhỏ hơn 170 độ vì đối với bức tường khối xây chịu nén là chính.

Quá trình xây không được trùng mạch vữa đứng với lớp tiếp giáp tiếp theo mà phải lệnh ít nhận ¼ kích thước chiều dài của viên gạch, không được phép xây viên gạch vỡ hình thang, hình tam giác ở khối xây.

Thợ xây thực hiện xây tường phải lành nghề, có kĩ thuật tốt trong việc xây dựng. Việc phối hợp giữa thợ chính và thợ phụ cần phải được thực hiện nhịp nhàng, liên tục, không bị ngắt quãng.

Sau khi kết cấu bê tông, cột dầm ổn định mới được thực hiện xây gạch để tránh ảnh hưởng đến kết cấu chung sau khi hoàn thành công trình xây dựng.

Cách xây gạch nhanh đối với công trình

Để xây gạch nhanh chóng, thực hiện tốt các bạn cần phải chú ý một số vấn đề dưới đây:

Có thể bạn quan tâm:  Doanh nghiệp tài trợ phòng khám sàng lọc Covid-19 cho Bệnh viện Gò Vấp

Lựa chọn đội ngũ thợ xây chất lượng, chuyên môn cao và máy móc hiện đại giúp thực hiện các bạn xây gạch một cách nhanh chóng, hiệu quả và kĩ thuật chính xác nhất.

Gạch khí chưng áp

Gạch khí chưng áp phù hợp để xây tường gạch nhanh

Lựa chọn gạch xây đóng vai trò rất quan trọng đến tốc độ thi công của công trình. Cách xây gạch nhanh chúng tôi muốn chia sẻ đến với các bạn ở đây đó là lựa chọn loại gạch xây không nung. Gạch có kích thước lớn, trọng lượng nhẹ giúp quá trình thi công tiết kiệm được thời gian được tốt hơn. Tốc độ xây của gạch không nung có thể nhanh hơn từ 2 đến 3 lần gạch nung truyền thống.

Ngoài ra so với các loại gạch hiện nay gạch không nung còn có độ bền rất tốt, tiết kiệm được rất nhiều so với các loại gạch khác. Cụ thể như Cách âm cách nhiệt tốt, thân thiện với môi trường, giữ nhiệt lâu hơn, tiết kiệm điện năng….

Nếu như các bạn muốn lựa chọn được gạch xây không nung chất lượng hãy đến ngay với Viglacera, là đơn vị chất lượng hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị gạch không nung chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cũng đưa ra những sản phẩm làm cho khách hàng hài lòng nhất.

Ngoài ra khách hàng sẽ được đơn vị thi công hỗ trợ tính toán số lượng gạch, chi phí giúp đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất với công trình mà bạn đang thi công.

Có thể bạn quan tâm:  SCG dự kiến chi 47.000 tỷ giảm phát thải nhà kính
Cách xây gạch nhanh bảo đảm đúng kỹ thuật
Chuyển lên trên