0913.039.082 Báo Giá Gạch AAC Kèm Với Khuyến Mãi Cực Hấp Dẫn

Giá gạch AAC – gạch siêu nhẹ AAC – Phân phối gạch AAC toàn quốc. Với nhiều kinh nghiệm trong sản xuất gạch bê tông siêu nhẹ tại Việt Nam – 0913.039.082 hiện là nhà phân phối và cung ứng sản phẩm gạch AAC hàng đầu tại thị trường TPHCM nói riêng và khắp các vùng miền trên cả nước nói chung.

Hơn 10 năm hoạt động, 0913.039.082 hướng tới một nhà phát triển vật liệu xanh. Sản phẩm chúng tôi hướng tới là những vật liệu thân thiện môi trường sống và gạch bê tông nhẹ AAC là một trong những sản phẩm như thế.

Giá gạch AAC

Giá gạch AAC

Khái niệm cơ bản về gạch AAC

Nổi danh trên toàn cầu với tên gọi AAC và được phát minh vào năm 1923 bởi kiến trúc sư người Thụy Điển Johan Axel Eriksson, gạch nhẹ AAC được sử dụng ở Châu Âu hơn 80 năm, được bắt đầu sử dụng ở vùng Viễn Đông và Trung Đông từ cách đây hơn 40 năm và được sử dụng ở Châu Úc và Châu Mỹ cách đây hơn 20 năm

Tại Mỹ bắt đầu sử dụng AAC từ thập kỷ 90 của thế kỷ trước. Các nước Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Indonexia, Malaysia đều đã sử dụng gạch AAC từ thập kỷ 90 của thế kỷ trước.

Tại Việt Nam đã nhập khẩu sử dụng bắt đầu từ năm 2008 đến nay. Đây là loại gạch được làm từ cát, vôi, thạch cao, xi măng, bột nhôm và được sản xuất bằng công nghệ khí chưng áp không ô nhiễm, thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe con người. Sản phẩm có thể tái chế để tái sử dụng.

Giá gạch AAC xây nhà

Giá gạch AAC xây nhà

>>> Xem thêm: Xây Nhà Bằng Gạch Siêu Nhẹ | Giải Pháp Thông Minh Tiết Kiệm Chi Phí

Có thể bạn quan tâm:  Mẹo sử dụng kính cường lực trong gia đình hiệu quả

Ưu điểm tuyệt vời của Gạch AAC

Tỷ trọng nhẹ

Trọng lượng nhẹ băng 1/2 gạch đỏ truyền thống, 1/3 trọng lượng gạch xi măng cốt liệu do đó giảm được sắt thép kết cấu, nền móng

Tính cách nhiệt cao

Khả năng cách nhiệt gấp 3-4 lần gạch đỏ truyền thống do dó giữ cho ngôi nhà mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, giữ ổn định nhiệt độ trong nhà có lợi cho sức khỏe và chi phí về năng lượng

Tăng tốc độ thi công

Thi công nhanh hơn 2 lần so với gạch đỏ truyền thống

Khả năng cách âm tốt

Cánh âm gấp 3 lần so với gạch đỏ truyền thống

Khả năng chống cháy

Gạch AAC nổi tiếng với đặc tính chống cháy và là vật liệu xây dựng không cháy. Gạch đã thử nghiệm và được chứng minh đạt cấp độ chống cháy (FRL) từ 60 phút đến 240 phút, và đáp ứng hoặc vượt quá các yêu cầu cho cả sáu loại Cấp độ của Bushfire (BAL).

Ưu điểm tuyệt vời của Gạch AAC

Ưu điểm tuyệt vời của Gạch AAC

0913.039.082 Báo Giá Gạch AAC Kèm Với Khuyến Mãi Cực Hấp Dẫn

CÔNG TY TNHH CÀN THANH chuyên nhận cung cấp sỉ lẻ và gửi báo giá gạch AAC nhanh nhất khi quý khách liên hệ đến. Chúng tôi vinh dự là đối tác của nhiều nhà máy sản xuất các sản phẩm gạch không nung – gạch siêu nhẹ trên địa bàn cả nước.

Đặc biệt các sản phẩm gạch bê tông khí chứng áp, gạch nhẹ Viglacera… sản xuất theo tiêu chuẩn Đức… Chất liệu sản xuất gạch có thể tận dụng từ nguồn nguyên liệu tro bay, xỉ than trong các nhà máy nhiệt điện, các nhà máy công nghiệp không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Có thể bạn quan tâm:  1m3 tường cần xây bao nhiêu viên gạch không nung?

Alo Hotline 0913.039.082 | Nhận Ngay Giá Gạch AAC Sỉ Sập Sàn. Liên Hệ Hôm Nay – Quà Tặng Hấp Dẫn

Địa Chỉ Bán Gạch Siêu Nhẹ Tại TPHCM

Địa Chỉ Bán Gạch Siêu Nhẹ Tại TPHCM

Với tiêu chí “XÂY DỰNG LÀ NỀN MÓNG CHO PHÁT TRIỂN” – 0913.039.082 chúng tôi kiến tạo không gian sống hạnh phúc bằng việc cung cấp giải pháp phù hợp với các sản phẩm chất lượng cao, đồng đều, thân thiện môi trường và dịch vụ phục vụ tận tâm, chu đáo.

CÔNG TY TNHH CÀN THANH – là nhà cung cấp hàng đầu về gạch xây dựng công trình. Chúng tôi mở rộng hợp tác với các nhà máy sản xuất gạch nung và gạch không nung, xí nghiệp kho xưởng tổ hợp làm gạch, đại lý cửa hàng kinh doanh mua gạch bán gạch các loại.

>>> Xem thêm: 0913.039.082 Phân Phối Tấm Bê Tông Siêu Nhẹ | Bán Sỉ Lẻ Số Lượng Lớn

0913.039.082 Báo Giá Gạch AAC Kèm Với Khuyến Mãi Cực Hấp Dẫn
Chuyển lên trên