0913.039.082 Phân Phối Gạch Chịu Nhiệt Với Mức Giá Hấp Dẫn Nhất

Gạch chịu nhiệt – Gạch chịu lửa – Gạch siêu nhẹ – Gạch AAC. Trên thế giới hiện nay, việc áp dụng vật liệu xây dựng hiện đại, vật liệu mới cho các công trình luôn được quan tâm và ưu tiên. Bởi các tính năng của các loại vật liệu mới này luôn có nhiều ưu điểm hơn các sản phẩm truyền thống có cùng công dụng.

Các tính năng về kỹ thuật thi công, tính năng bảo vệ môi trường, tính năng tiện dụng, dễ sử dụng, tính năng cạnh tranh về chất lượng và giá thành thấp là những lợi thế của các loại vật liệu xây dựng mới.

Gạch chịu nhiệt

Gạch chịu nhiệt

Tại Việt Nam hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều loại vật liệu xây dựng mới, có thể thay thế các vật liệu truyền thống, các vật liệu xây dựng mới như gạch Bê-tông nhẹ thay thế Gạch đất nung(Tuynnel), keo dán Gạch men, ốp-lát thay thế Xi-măng (Hồ dầu), Vữa khô trộn sẵn thay thế Vữa(hồ) xây-tô làm từ Xi-măng, Cát trộn tại công trình… Nhưng nổi trội và được nhiều khách hàng quan tâm chính là loại gạch chịu nhiệt – Gạch AAC.

Gạch chịu nhiệt là loại gạch gì?

Gạch chịu nhiệt, chịu lửa đang là loại vật liệu cách nhiệt công nghiệp ngày càng được ưa chuộng. Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng về tính chất chịu nhiệt, chịu lửa, màu sắc, mẫu mã, hoa văn để hấp dẫn người tiêu dùng.

Có thể bạn quan tâm:  Bình Dương tăng cường quản lý thị trường bất động sản

Có thể xem gạch bê tông nhẹ (AAC) là loại gạch chịu nhiệt vì nó có khả năng chống cháy và chịu được nhiệt độ ở mức cao nhất. Nó có thể chống cháy được những ngọn lửa lên đên 1200 độ C

Gạch chịu nhiệt

Ngoài ra, gạch chịu nhiệt – gạch bê tông nhẹ (AAC) có thể sử dụng như một bức tường để ngăn ngọn lửa lan rộng, thường được sử dụng trong các thử nghiệm an toàn phòng cháy chữa cháy làm vật liệu xây dựng cho các lò nung để đo các đặc tính chống cháy của sản phẩm xây dựng khác.

Bên cạnh khả năng chịu lửa và chịu nhiệt, gạch chịu nhiệt (AAC) không thải ra bất kỳ khói hay khí độc hại nào, có thể gây nguy hiểm cho tính mạng con người hơn cả lửa.

Lợi ích tuyệt vời của loại gạch chịu nhiệt

► Giúp giảm tải trọng tòa nhà đến giảm kết cấu móng, dầm, cột

► Giúp giảm chi phí xây thô từ 10 đến 12%

► Giúp giảm tiêu hao nhân công, đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

► Phù hợp cho tường bao mặt ngoài và tường ngăn.

► Đảm bảo tính vững chắc và an ninh cho khối tường, đáp ứng được nhu cầu khoan cắt, bắt vít, treo các vật dụng.

► Độ cách âm Gạch Bê tông khí từ 40db đến 47db, Gạch xây thông thường từ 20db đến 28db

► Với điều kiện khí hậu nhiệt đới như tại Việt Nam, sử dụng sản phẩm bê tông khí sẽ giảm tới 40% chi phí điện năng tiêu thụ cho điều hoà.

Gạch bê tông siêu nhẹ

Gạch bê tông siêu nhẹ

► Hiệu quả bảo ôn của tường gạch bê tông khí có chiều dày 20cm sẽ tương đương hiệu quả bảo ôn của tường gạch đất nung có chiều dày 49 cm.

Có thể bạn quan tâm:  Ý tưởng bài trí nội thất giúp căn nhà đẹp nổi bật

► Các chuyên gia đã tính toán khi sử dụng Gạch Bê tông khí:

  • Nhiệt độ ngoài trời: -10C thì Nhiệt độ trong nhà:+ 20
  • Nhiệt độ ngoài trời: +30 C thì Nhiệt độ trong nhà:+ 20

► Tăng khả năng chống cháy cho tòa nhà.

► Linh hoạt trong kích thước gạch giúp tăng diện tích sử dụng.

  • Tường 200mm giảm xuống 150mm
  • Tường 100mm giảm xuống 80mm.

► Bê tông khí chưng áp được sử dụng nhiều năm trên nhiều vùng thường có động đất xảy ra như Nhật Bản.

► Những ngôi nhà sử dụng một phần hay toàn bộ bê tông khí chưng áp đã cho thấy khả năng chống lại những chấn động địa chất tốt.

► Tiết kiệm thời gian trong công tác thi công điện nước.

Lợi ích tuyệt vời của loại gạch chịu nhiệt

Lợi ích tuyệt vời của loại gạch chịu nhiệt

0913.039.082 Phân Phối Gạch Chịu Nhiệt Với Mức Giá Hấp Dẫn Nhất

0913.039.082 còn là nhà phân phối Số 1 tại TP.HCM nói riêng và các tỉnh Phía Nam nói chung với sản phẩm gạch chịu nhiệt – Gạch Bê Tông Nhẹ (AAC) cho nhãn hiệu gạch bê tông nhẹ hàng đầu tại Việt Nam là E-BLOCK.

Lựa chọn gạch chịu nhiệt siêu nhẹ chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn cải tạo, nâng cấp không gian sống một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc hãy liên hệ với 0913.039.082 chúng tôi qua

CÔNG TY TNHH CÀN THANH – là nhà cung cấp hàng đầu về gạch xây dựng công trình. Chúng tôi mở rộng hợp tác với các nhà máy sản xuất gạch nung và gạch không nung, xí nghiệp kho xưởng tổ hợp làm gạch, đại lý cửa hàng kinh doanh mua gạch bán gạch các loại.

Có thể bạn quan tâm:  5 nguyên nhân làm đá hoa cương nhanh xuống cấp
0913.039.082 Phân Phối Gạch Chịu Nhiệt Với Mức Giá Hấp Dẫn Nhất
Chuyển lên trên