0913.039.082 Phân Phối Sỉ Lẻ Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp Tại TPHCM

Gạch bê tông khí chưng áp còn gọi là gạch AAC (viết tắt của ba từ tiếng Anh là “Aerated Autoclaved Concrete”) là một loại gạch siêu nhẹ, kết cấu bê tông với đa số các bọt khí nhỏ.

Trên thế giới gạch bê tông khí chưng áp đã có lịch sử phát triển gần 100 năm nay ở các nước phát triển. Tuy nhiên, loại gạch này vẫn được xem là sản phẩm mới tại Việt Nam.

Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp

Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp

Tại Việt Nam đã nhập khẩu sử dụng bắt đầu từ năm 2008 đến nay. Đây là loại gạch được làm từ cát, vôi, thạch cao, xi măng, bột nhôm và được sản xuất bằng công nghệ khí chưng áp không ô nhiễm, thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe con người. Sản phẩm có thể tái chế để tái sử dụng.

Ứng dụng của gạch bê tông khí chưng áp trong các công trình như

  • Gạch bê tông khí chưng áp được sử dụng cho tất cả công trình xây dựng như: nhà ở, các tòa nhà cao ốc, các công trình công nghiệp…
  • Ứng dụng gạch AAC hiện nay nhằm dần dần thay thế cho gạch khối nặng (gạch nung tuynel), giảm trọng lượng công trình, rút ngắn thời gian, đối phó được với thiên tai động đất,..
  • Rất thích hợp khi xây công trình trên nền đất yếu, khi cải tạo, cải mới, nâng tầng.
Ứng dụng của gạch bê tông khí chưng áp

Ứng dụng của gạch bê tông khí chưng áp

Hiện nay, một trong những công ty sản xuất và cung cấp gạch bê tông khí chưng áp tại TPHCM đó là 0913.039.082. Chúng tôi là đơn vị chuyên về gạch xây dựng, tư vấn, cung cấp gạch bê tông khí chưng áp sỉ và lẻ với số lượng lớn.

Có thể bạn quan tâm:  Lưu ý khi lựa chọn vật liệu và màu sắc cho căn bếp đúng phong thủy

Phân Phối Sỉ Lẻ Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp Tại TPHCM

0913.039.082 luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ quý khách hàng khi có nhu cầu mua gạch xây nhà. – Gạch bê tông khí chưng áp thích hợp để xây mọi kiểu nhà như nhà phố, nhà cấp bốn, nhà nông thôn, đặc biệt xây biệt thự, khu resort, văn phòng cao ốc…

0913.039.082 chúng tôi đã và đang được sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía khách hàng và các đối tác. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận được nhiều sựu hỗ trợ đặc biệt từ các đơn vị sản xuất trong nước.

Phân Phối Sỉ Lẻ Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp Tại TPHCM

Phân Phối Sỉ Lẻ Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp Tại TPHCM

Ngoài ra, 0913.039.082 còn là nhà phân phối, nhà cung cấp các sản phẩm về VLXD lớn nhất tỉnh miền Nam. Sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chất lượng và trong tình trạng có sẵn, cung cấp bất cứ khi nào quý khách cần đến.

Chân thành cảm ơn sự hợp tác và tin tưởng từ phía Quý khách hàng, Quý đối tác giành cho chúng tôi trong thời gian qua. Xin gửi Quý khách hàng báo giá các sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp của chúng tôi, rất mong được hợp tác trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH CÀN THANH – là nhà cung cấp hàng đầu về gạch xây dựng công trình. Chúng tôi mở rộng hợp tác với các nhà máy sản xuất gạch nung và gạch không nung, xí nghiệp kho xưởng tổ hợp làm gạch, đại lý cửa hàng kinh doanh mua gạch bán gạch các loại.

  • Địa chỉ: Bắc Ninh
  • Hotline: 0913.039.082
  • Email: trongnghi69@gmail.com
  • Website: gachsieunhebacninh.vn
Có thể bạn quan tâm:  Viglacera Block luôn đồng hành cùng những công trình đẳng cấp

>>> Xem thêm: Có Nên Xây Nhà Yến Bằng Gạch Bê Tông Nhẹ Hay Không

0913.039.082 Phân Phối Sỉ Lẻ Gạch Bê Tông Khí Chưng Áp Tại TPHCM
Chuyển lên trên