Công trình nhà ở, nhà xưởng sử dụng gạch siêu nhẹ AAC

Công trình nhà ở, nhà xưởng sử dụng gạch siêu nhẹ AAC

Hiện nay việc ứng dụng gạch bê tông nhẹ AAC, gạch siêu nhẹ hay gạch bê tông khí chưng áp ngày một phổ biến. SDT SAKO Việt Nam hiện đang cung cấp gạch siêu nhẹ AAC cho các công trình nhà dân, nhà xưởng.

Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Kiên Giang, Bình Dương, Đồng Nai, Phú Yên, Cần Thơ v.v..

Tại khu vực Hà Nội, các tỉnh Quảng Ninh, Tuyên Quang, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình v.v..

Đối với các công trình dân dụng, xây nhà dân và nhà xưởng. Gạch nhẹ AAC thường được sử dụng đa số để xây tường bao, vách ngăn. Đồng thời sử dụng để tôn nền, nâng nền rất hiệu quả. Các hộ dân khi sử dụng gạch AAC đều đánh giá rất tiện lợi và thi công nhanh chóng.

https://gachsieunhebacninh.vn

Một số hình ảnh kho gạch siêu nhẹ AAC tại miền Bắc

Tại khu công nghiệp Bình Dương SAKO Việt Nam đang cung cấp gạch cho công trình nhà xưởng. Việc dùng gạch bê tông nhẹ để xây nhà xưởng được Chủ đầu tư đánh giá cao. Do tính năng vượt trội của gạch so với các vật liệu khác. Chi phí đầu tư và vận hành nhà xưởng được giảm đáng kể. Không những vậy gạch AAC còn đem lại công năng như chống cháy và cách âm cách nhiệt. Do vậy nâng cao hiệu quả sản xuất của nhà máy.

Có thể bạn quan tâm:  Báo Giá Gạch Không Nung Tại TPHCM Giá Sỉ Cực Hấp Dẫn
Một số hình ảnh sử dụng gạch siêu nhẹ AAC công trình nhà dân

Việc sử dụng gạch siêu nhẹ AAC vừa mang lại lợi ích chống nóng tuyệt đối. So với gạch xây thông thường gạch bê tông khí chưng áp AAC so SAKO cung cấp có khả năng chống nóng cao gấp 6 lần gạch đỏ. Đồng thời ở nhiệt độ 1200 độ C gạch siêu nhẹ AAC có thể duy trì tới 4-8 tiếng đồng hồ. Điều này mang lại sự an toàn cho công trình với trường hợp hỏa hoạn. Đồng thời là phương án bảo vệ chính căn nhà của mọi người.

Xem thêm bài viết liên quan:

https://gachsieunhebacninh.vn/san-pham/gach-chong-nong-sieu-nhe/

https://gachsieunhebacninh.vn/bao-gia-gach-be-tong-nhe-gia-gach-aac-gach-sieu-nhe-2018/

Gia đình nhà anh Hòa tại Tuyên Quang hiện đang sử dụng gạch bê tông nhẹ AAC do SAKO cung cấp. Gạch được sử dụng cho toàn bộ kết cấu tường, vách ngăn của căn nhà. Bao gồm cả hạng mục nhà vệ sinh và sử dụng gạch siêu nhẹ AACác khu vực ẩm ướt. Do đặc tính chống ẩm mốc, bảo ôn rất tốt của gạch việc sử dụng loại gạch này cho khu vệ sinh hoàn toàn hợp lý.

Với trọng lượng siêu nhẹ tuy nhiên gạch hoàn toàn chắc chắn và bền vững. Các thiết bị trong nhà được treo bắt vít lên tường gạch hoàn toàn chắc chắn.

Lựa chọn gạch bê tông nhẹ AAC đúng cách để xây nhà dân, nhà xưởng

Thực tế đối với nhiều người liêac gn hệ SAKO Việt Nam để mua gạch vẫn chưa rõ về sản phẩm. Hiện nay trên thị trường gạch bê tông nhẹ vẫn được sử dụng cho một vài loại gạch khác. Tuy các gạch này đều thuộc dòng gạch không nung nhưng quy cách và chất lượng là khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:  Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Khi trọn sử dụng gạch siêu nhẹ AAC để xây nhà. Người dân vẫn có thể nhầm sang loại gạch không nung block, gạch bê tông bọt khí. Loại gạch này thường có kích thước 400x200x100 mm. Loại gạch này sản xuất bằng quy trình tạo bọt thành phần khá giống gạch siêu nhẹ AAC. Tuy nhiên về chất lượng và mẫu mã kém hơn so với gạch siêu nhẹ AAC mà SAKO Việt Nam cung cấp. Loại gạch này thưởng được sản xuất theo dây truyền nhỏ lẻ, địa phương và công suất không cao.

Gạch bê tông nhẹ AAC hay gạch siêu nhẹ AAC do SAKO VN cung cấp.

Là loại gạch được sản xuất theo dây truyền hiện dại của CHLB Đức. Mọi công đoạn đều được tự động hóa từ giai đoạn lựa chọn vật liệu cho tới giai đoạn xuất xưởng. Kích thước và chất lượng khi sản xuất đảm bảo các Tiêu chuẩn xây dựng, tiêu chuẩn ISO 2018. Gạch được sử dụng từ gần một trăm năm nay trên toàn thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam loại gạch này mới được sử dụng trong thời gian 5 năm trở lại đây. Việc tiếp cận xu hướng, công nghệ mới của thế giới tuy còn chậm. Tuy nhiên việc hiểu và thấy rõ lợi ích mà gạch siêu nhẹ AAC đem lại sẽ mang lại lợi ích cho người xây nhà.

Công trình nhà ở, nhà xưởng sử dụng gạch siêu nhẹ AAC
Chuyển lên trên