Địa chỉ bán gạch siêu nhẹ không nung uy tín nhất hiện nay

Sự ra đời của gạch siêu nhẹ (gạch không nung) chất lượng cao đã cho thấy được sự phát triển vượt bậc của kĩ thuật cũng như công nghệ tại Việt Nam hiện nay. Sản phẩm với nhiều những tính năng ưu việt, để có thể được tin tưởng sử dụng và phổ biến trong các công trình xây dựng đã cho thấy được đây chính là một tiềm năng phát triển mới của các cơ sở, địa chỉ cung cấp sản phẩm xây dựng hiện nay. Viglacera chính là một trong số những địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp các sản phẩm gạch không nung siêu nhẹ đang được người tiêu dùng ưa chuộng.

Gạch siêu nhẹ được tạo ra nhờ những áp lực tăng lực ép và rung để tạo lên những viên gạch với các thành phần vô cùng kết dính. Tạo hình khác hẳn so với những loại gạch thông thường, gạch siêu nhẹ không nung chính là do các phản ứng hoá đã của nó trong hỗn hợp tạo gạch nên sẽ đảm bảo độ bền với thời gian được tăng cao. Tất cả các sản phẩm trước khi đến với công chúng, đều được kiểm nghiệm chất lượng và cho ra mắt khách hàng khi và chỉ khi những viên gạch đó đạt tiêu chuẩn.

Gạch siêu nhẹ không nung

Gạch siêu nhẹ không nung

Viglacera tự hào là một trong số những đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất và phân phối các sản phẩm gạch phục vụ cho các công tác xây dựng và công trình trên toàn quốc. Là một đơn vị với sự hoạt động lâu năm, cộng với những kinh nghiệm hàng đầu về lĩnh vực này, đã nghiên cứu để tìm hiểu những thị hiếu phổ biến của đối tượng khách hàng, từ đó mang đến cho họ những sản phẩm tốt nhất, giá cả cực kỳ phải chăng.

Có thể bạn quan tâm:  Ba công nhân tử vong trong vụ cháy ở Bắc Ninh

Gạch xây siêu nhẹ tại Viglacera chúng tôi đảm bảo trên dây truyền sản xuất chất lượng, tiêu chuẩn được Mỹ, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản kiểm nghiệm và chứng nhận, để có thể cho ra đời những sản phẩm gạch siêu nhẹ với nhiều những ưu điểm như sau:

Gạch siêu nhẹ không nung được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng

Gạch siêu nhẹ không nung được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng

Gạch siêu nhẹ không nung được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng

+ Cường độ chịu nén cao, kích thước chuẩn và có những khả năng về cách âm, cách nhiệt, chống thấm cực cao. Giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí và công sức thi công.

+ Sản phẩm gạch siêu nhẹ không nung được làm từ những nguyên liệu tự nhiên như cát vàng, vôi, xi măng, xỉ nhiệt điện…. hết sức phong phú trong thiên nhiên nên có thể đảm bảo được số lượng tốt cho khách hàng.

+ Gạch block siêu nhẹ tại Viglacera với sự đa dạng về mẫu mã, kích thước để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo đúng nhu cầu của mình.

+ Kích thước của sản phẩm to gấp đôi những sản phẩm gạch nung bình thường nên đảm bảo được tiến độ công trình diễn ra nhanh chóng.

Viglacera hân hạnh được phục vụ quý khách hàng với những sản phẩm gạch siêu nhẹ không nung của chúng tôi. Để biết thêm chi tiết, mời bạn liên hệ theo số:

Có thể bạn quan tâm:  Những lưu ý khi xây tường bằng gạch block

Hotline: 0931.532.456
Địa chỉ:
VP HCM: 12, Giang Văn Minh, P. An Phú, Q2, TP. HCM.
Nhà máy: 99, DT747, KP. Tân Lương, P. Thạnh Phước, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

Địa chỉ bán gạch siêu nhẹ không nung uy tín nhất hiện nay
Chuyển lên trên