Địa chỉ bán gạch siêu nhẹ tại TPHCM được nhiều người tin tưởng

Vật liệu xây dựng hiện rất phong phú, đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau, trong đó gạch xây dựng có nhiều loại nhất. Trước đây gạch đất nung được sử dụng phổ biến nhưng hiện có thêm gạch siêu nhẹ. Bài viết dưới đây xin bật mí đến bạn địa chỉ bán gạch siêu nhẹ tại TPHCM chất lượng.

Địa chỉ bán gạch siêu nhẹ tại TPHCM được nhiều người tin tưởng

Địa chỉ bán gạch siêu nhẹ tại TPHCM được nhiều người tin tưởng

Thế nào là gạch siêu nhẹ?

Gạch siêu nhẹ hay còn được biết đến với tên gọi khác là gạch không nung bê tông. Nó gồm hai loại chính là gạch bê tông chưng khí áp và gạch không nung bê tông bọt.

Sản phẩm được sản xuất từ trong nhiệt điện, xi măng, chất tạo bọt, sợi tổng hợp … nhằm tạo nên kết cấu rỗng cho viên gạch. Đặc trưng xốp vì thế trọng lượng gạch rất nhẹ, so với gạch nung chỉ bằng 1/3.

Tại sao được gọi là gạch siêu nhẹ?

Đa số các loại gạch nhẹ đều dùng nguyên liệu, thành phần giống nhau nhưng sự khác biệt nằm ở quy trình sản xuất. Gạch bê tông bọt sản xuất với công nghệ truyền thống đóng khuôn tay nên sản lượng không nhiều, phụ thuộc phần lớn vào thời tiết. Gạch bê tông chưng áp khí với công nghệ hiện đại nên đạt chất lượng cao.

Tại sao được gọi là gạch siêu nhẹ?

Tại sao được gọi là gạch siêu nhẹ?

Gạch siêu nhẹ chính là do các thành phần khí tạo nên. Chúng với khả năng chịu lực cao, chiếm 80* giúp gạch có thể nổi lên mặt nước.

Có thể bạn quan tâm:  Bê tông lỗ rỗng lớn thân thiện môi trường

Ưu điểm vượt trội của gạch siêu nhẹ

Bán gạch siêu nhẹ tại TPHCM hiện có nhiều địa chỉ bởi sản phẩm có rất nhiều ưu điểm khác nhau như:

  • Trọng lượng nhẹ nên phổ biến và được sử dụng nhiều cho các công trình từ dân dụng đến nhà cao tầng và các công trình khác như nhà xưởng, văn phòng.
  • Sản phẩm với khả năng cách âm, cách nhiệt, chống ồn, chống nóng hiệu quả. Khi kết hợp với những vật liệu cách nhiệt khác sẽ giúp tăng độ thoải mái, yên tĩnh cho mọi công trình.
  • Sử dụng gạch siêu nhẹ đem đến thời gian thi công nhanh, giảm khoảng 30 – 50% so với các loại gạch khác. Điều giảm chi phí cho nhân công, lượng vôi cùng giảm đáng kể. Bởi vậy sử dụng gạch siêu nhẹ tiết kiệm được nhiều chi phí khác nhau.
  • Sản phẩm sản xuất từ các nguyên liệu thân thiện nên không gây ô nhiễm môi trường, thân thiện với người sử dụng.

Địa chỉ bán gạch siêu nhẹ tại TPHCM

Bán gạch siêu nhẹ tại TPHCM hiện có rất nhiều địa chỉ khác nhau. Trong đó SDT 0913.039.082 là đơn vị được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Với nhiều năm kinh nghiệm, từ khi hình thành đến nay đơn vị đã gây dựng được thương hiệu riêng cho mình.

Địa chỉ bán gạch siêu nhẹ tại TPHCM

Địa chỉ bán gạch siêu nhẹ tại TPHCM

Khách hàng được vận chuyển hàng hoàn toàn miễn phí trên địa bàn TPHCM và các khu vực lân cận. Đặc biệt nếu có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn bạn sẽ được hưởng giá cả vô cùng hợp lý.

Có thể bạn quan tâm:  Yên Bái triển khai các dự án thuộc đề án Xây dựng mô hình đô thị thông minh

0913.039.082 luôn đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu. Bởi vậy mọi sản phẩm trước khi đưa đến khách hàng đều được kiểm duyệt kỹ càng.

Trên đây là thông tin về địa chỉ bán gạch siêu nhẹ tại TPHCM uy tín nhất. Bạn nếu còn thắc mắc nào khác cần hỗ trợ tư vấn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: Bắc Ninh
  • Hotline: 0913.039.082
  • Email: trongnghi69@gmail.com
  • Website: gachsieunhebacninh.vn

>>> Xem thêm: Giá gạch AAC chất lượng tốt hiện nay là bao nhiêu?

Địa chỉ bán gạch siêu nhẹ tại TPHCM được nhiều người tin tưởng
Chuyển lên trên