Địa Chỉ Mua Gạch Xây Nhà Siêu Nhẹ Tiết Kiệm Chi Phí

Gạch xây nhà siêu nhẹ – Gạch siêu nhẹ AAC – Mua gạch siêu nhẹ tại TPHCM. Đối với những người làm trong ngành xây dựng nói chung và những ngành nghề liên quan đến vât liệu xây dựng nói riêng thì gạch xây nhà siêu nhẹ là một sản phẩm được sử dụng rất phổ biến.

Đúng như cái tên gọi của nó, gạch siêu nhẹ sở hữu khối lượng nhỏ, nó có thể nổi được cả ở trên mặt nước. Nhưng bù lại, nó lại sở hữu một kích thước lớn gấp nhiều lần so với các loại gạch khác

Địa Chỉ Mua Gạch Xây Nhà Siêu Nhẹ Tiết Kiệm Chi Phí

Địa Chỉ Mua Gạch Xây Nhà Siêu Nhẹ Tiết Kiệm Chi Phí

Lý do vì sao chúng được gọi là gạch xây nhà siêu nhẹ

Hầu hết các loại gạch xây nhà siêu nhẹ đều sử dụng thành phần nguyên liệu giống nhau nhưng sự khác biệt của chúng nằm ở quy trình sản xuất.

Loại gạch bê tông bọt được sản xuất với công nghệ khá lạc hậu đóng khuôn tay nên sản lượng sản xuất không nhiều và nó phụ thuộc nhiều vào thời tiết. Còn loại gạch bê tông chưng áp khí sử dung công nghệ hiện đại để sản xuất, bột nhôm tạo khí và tất cả đều được sử dụng máy móc hiện đại nên đạt chất lượng.

Chúng ta cần biết rằng, cái tên gạch siêu nhẹ chính là nhờ cấu trúc rỗng dạng tổ ong, chúng có khả năng chịu được lực cao và chiếm đến 80% thể tích nên có thể giúp viên gạch khí chưng áp nổi được trên mặt nước, điều mà không có bất cứ loại gạch nào có thể làm được.

Địa Chỉ Mua Gạch Xây Nhà Siêu Nhẹ Tiết Kiệm Chi Phí

Địa Chỉ Mua Gạch Siêu Nhẹ Tiết Kiệm Chi Phí

Ứng dụng của gạch xây nhà siêu nhẹ

Gạch xây nhà siêu nhẹ AAC được sử dụng rộng rãi với mọi loại công trình. Do đặc tính của gạch AAC đem lại việc sử dụng gạch AAC là giải pháp phù hợp nhất.

  • Xây gạch AAC đối với các công trình cao tầng, chung cư, khách sạn. Giảm tải trọng, giảm chi phí kết cấu. Cải thiện công năng tòa nhà, bền vững theo thời gian.
  • Xây gạch AAC cho các công trình dân dụng, nhà ở, nhà xưởng, nhà kho. Giảm chi phí đầu tư, đẩy nhanh tiến độ thi công. Hiệu quả cách âm, cách nhiệt cho căn nhà.
  • Xây gạch AAC cho các công trình phòng Yoga, Karaoke. Giúp cách âm, tránh xa các ảnh hưởng của âm thanh v.v..
  • Xây gạch AAC cho các công trình như nhà vệ sinh, phòng xông hơi, Sauna, Steam. Đặc tính cách nhiệt cao giúp công trình hoàn hảo với mọi nhiệt độ bên trong và bên ngoài.
  • Xây nhà nuôi chim ép bằng gạch xây nhà siêu nhẹ AAC
Ứng dụng của gạch xây nhà siêu nhẹ

Ứng dụng của gạch xây siêu nhẹ

Địa Chỉ Mua Gạch Xây Nhà Siêu Nhẹ Giúp Tối Ưu Tiết Kiệm Chi Phí

Tại thị trường TP.HCM, 0913.039.082 hiện là nhà phân phối bán gạch xây nhà siêu nhẹ tại TPHCM cho khu vực Miền Nam. 0913.039.082 chúng tôi có hệ thống đại lý rộng khắp tại TP.HCM và mong muốn tìm kiếm thêm đơn vị phân phối dòng sản phẩm gạch siêu nhẹ AAC tại thị trường miền Bắc và Trung.

Có thể bạn quan tâm:  Gạch không nung: sự thay thế hoàn hảo cho gạch truyền thống

0913.039.082 – địa chỉ bán gạch xây nhà siêu nhẹ tại TPHCM chất lượng cao luôn là niềm tin cậy của mọi khách hàng. Quý khách hàng cần mua gạch hoặc tư vấn về sản phẩm gạch bê tông nhẹ vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau

gạch xây nhà siêu nhẹ

CÔNG TY TNHH CÀN THANH – là nhà cung cấp hàng đầu về gạch xây dựng công trình. Chúng tôi mở rộng hợp tác với các nhà máy sản xuất gạch nung và gạch không nung, xí nghiệp kho xưởng tổ hợp làm gạch, đại lý cửa hàng kinh doanh mua gạch bán gạch các loại.

  • Địa chỉ: Bắc Ninh
  • Hotline: 0913.039.082
  • Email: trongnghi69@gmail.com
  • Website: gachsieunhebacninh.vn

>>> Xem thêm: Xây Nhà Yến Bằng Gạch Block | Chất Liệu Bền Bỉ Theo Thời Gian

Địa Chỉ Mua Gạch Xây Nhà Siêu Nhẹ Tiết Kiệm Chi Phí
Chuyển lên trên