Doanh nghiệp tài trợ phòng khám sàng lọc Covid-19 cho Bệnh viện Gò Vấp

TP HCMCông ty Greenpan tài trợ phòng khám sàng lọc Covid-19 bằng vật liệu Panel PIR cho Bệnh viện Gò Vấp hỗ trợ công tác thăm khám, giảm nguy cơ lây nhiễm chéo.

Sáng ngày 13/6, phòng khám sàng lọc Covid-19 của Greenpan vừa trao tặng cho Bệnh viện Gò Vấp được lắp đặt tách biệt với khu điều trị, giúp giảm tối đa nguy cơ lây nhiễm chéo Covid-19 trong bệnh viện theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Phòng khám sàng lọc gồm có khu vực khai báo y tế, khu ngồi chờ của người bệnh, bàn khám sàng lọc, phòng cách ly tạm. Đây là một trong chuỗi phòng khám sàng lọc Covid-19 được Công ty Greenpan tài trợ đến các bệnh viện trong năm 2021.
Các nhân viên Greenpan thi công phòng khám sàng lọc Covid-19 tại Bệnh viện Gò Vấp vào tháng 6.

Các nhân viên Greenpan thi công phòng khám sàng lọc Covid-19 tại Bệnh viện Gò Vấp vào tháng 6.

Bệnh nhân và người nhà khi đến khám tại Bệnh viện Gò Vấp được khai báo y tế và sàng lọc tại phòng khám này. Nếu bệnh nhân có dấu hiệu nghi mắc Covid-19 như ho, sốt sẽ được sàng lọc và cách ly ngay lập tức. Đội ngũ nhân viên y tế, điều dưỡng, bác sĩ trực tại phòng khám mặc đồ bảo hệ y tế. Các nhân viên sẽ thay phiên 4 tiếng một ca để trực khám sàng lọc cho bệnh nhân, đảm bảo công tác sàng lọc được duy trì đều đặn.
Phòng khám sàng lọc Covid-19 gần hoàn thiện trong trong vòng vài ngày.

Phòng khám sàng lọc Covid-19 gần hoàn thiện trong trong vòng vài ngày.

Hiện nay, TP HCM là một trong những nơi có nhiều ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Theo Bộ Y tế, tính đến sáng ngày 14/6, TP HCM có 819 ca nhiễm.

Có thể bạn quan tâm:  Khám phá homestay hoài cổ chất Pháp xưa giữa lòng Hà Nội

Với tấm lòng và trách nhiệm chung tay vì sức khỏe cộng đồng, hành động đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của các doanh nghiệp hỗ trợ trang bị nguồn lực cho ngành y tế để sớm ngăn chặn dịch.

Ông Phạm Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Greenpan chia sẻ, đợt bùng phát dịch lần thứ 4 xảy ra trên diện rộng. Trước bối cảnh kinh doanh ngày càng thách thức do Covid-19, Greenpan tích cực lan tỏa thông điệp phát triển bền vững gắn với trách nhiệm xã hội chung tay vì sự phát triển của đất nước.

Ông Ngọc Sơn cho biết thêm, trong những năm qua, Greenpan nỗ lực đóng góp một phần lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh mang lại cho việc bảo vệ môi trường, góp phần chia sẻ giá trị đến cộng đồng và xã hội thông qua các hoạt động thiện nguyện CSR hàng năm như đóng góp vào Quỹ Thư viện tri thức của Hội Doanh nhân trẻ TP HCM (YBA). Với mỗi mét vuông vật liệu Panel được sử dụng, công ty sẽ góp một cây xanh vào Quỹ Greening Việt Nam, xây nhà chống lũ…

Bác sĩ chuyên khoa II Hồ Văn Hân – Giám đốc Bệnh viện Gò Vấp chia sẻ sự cảm kích khi có sự đồng hành của Greenpan. Phòng khám sàng lọc Covid-19 giúp đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện được chăm sóc sức khỏe, làm việc trong môi trường khang trang, an toàn hơn, không phải chịu ảnh hưởng của mưa nắng trong nỗ lực bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân và cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm:  Ngôi nhà được xây dựng bằng công nghệ in 3D có khả năng ứng phó với biến đổi khí hậu

Bác sĩ Hồ Văn Hân cho biết thêm, ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên Greenpan không quản thời gian làm việc ngày đêm, chỉ trong vòng 2 ngày đã có thiết kế và vận chuyển vật liệu để bệnh viện có được phòng khám này trong lúc cần nhất. Công trình sẽ giúp bệnh viện thực hiện quy trình sàng lọc, phân luồng, cách ly, xét nghiệm, điều trị… khoa học, góp phần đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế, bệnh nhân và người thân trong bối cảnh Covid-19.
Bác sĩ chuyên khoa II Hồ Văn Hân - Giám đốc Bệnh viện Gò Vấp tặng hoa cảm ơn đến ông Phạm Ngọc Sơn - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Greenpan vào ngày 13/6.

Bác sĩ chuyên khoa II Hồ Văn Hân – Giám đốc Bệnh viện Gò Vấp (bên trái) tặng hoa cảm ơn đến ông Phạm Ngọc Sơn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Greenpan (bên phải) vào ngày 13/6.

Greenpan là một trong những công ty tiên phong trong ngành vật liệu xây dựng trên thế giới. Sở hữu công nghệ 2bGP để tạo ra những sản phẩm với đặc tính nổi trội như kháng khuẩn, cách âm, cách nhiệt, chống cháy đạt tiêu chuẩn bao gồm chứng nhận B1 theo DIN 4102 của Đức, chứng nhận B-s1, d0 theo EN 13501 của châu Âu và Gold Standard theo UL2818 Greenguard của UL Mỹ .

Với công nghệ 2bGP, Greenpan tạo ra các dòng sản phẩm Panel PIR (polyisocyanurate foam) đa dạng ứng dụng, màu sắc, có thể điều chỉnh thiết kế theo yêu cầu của từng dự án. Sản phẩm Panel PIR – GP Isofrigo được sử dụng nhiều trên thị trường xây dựng công nghiệp, bệnh viện, nhà máy dược, kho lạnh.

Có thể bạn quan tâm:  Cộng Cafe Phạm Ngọc Thạch, Vẻ Hoài Niệm Giữa Hà Nội Xô Bồ

Ngọc An

Doanh nghiệp tài trợ phòng khám sàng lọc Covid-19 cho Bệnh viện Gò Vấp
Chuyển lên trên