Đừng tự làm khổ mình trong những ngôi nhà gạch truyền thống trong mùa nóng

Thời tiết ngày một khắc nghiệt, nhiệt độ ngày một tăng cao mỗi khi mùa nóng đến. Thời tiết nóng bức, nhiệt độ cao cộng thêm với hiệu ứng đô thị khiến những người đang sống trong những ngôi nhà được xây dựng bằng gạch truyền thống khó có thể chống chịu được sự nóng bức trong nhà. Để giải quyết vấn đề này, những ngôi nhà hiện nay nên được xây dựng bằng gạch Block – một trong những vật liệu xây dựng được đánh giá là vật liệu của tương lai mang.

Những nhược điểm của nhà xây bằng gạch truyền thống trong mùa nóng

Hiện tại những loại gạch truyền thống vẫn được sử dụng phổ biến tại các công trình xây dựng hiện nay. Loại gạch này là loại gạch nung từ đất sét ở nhiệt độ cao với mức giá rẻ nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, nếu tiếp tục sử dụng loại gạch này trong xây dựng nhà ở thì chính chúng ta đang tự làm khổ mình mỗi khi mùa hè về với nhiệt độ cao lên đến 40 độ C ngoài trời biến nhà ở của bạn không khác gì một “cái lò”.

Những công trình nhà ở xây dựng bằng gạch truyền thống thường có khả năng tải nhiệt kém, thậm chí loại gạch nung còn hấp thụ nhiệt. Vì loại gạch truyền thống chỉ có tác dụng là vật liệu xây dựng cấy tạo nên công trình, không có các tính năng khác như loại gạch Block đang dần được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Điều này khiến ngôi nhà của bạn luôn ở trong trạng thái nóng bức dù có sử dụng các thiết bị làm mát nào cũng không thể xóa tan được cảm giác oi bức.

Có thể bạn quan tâm:  Lựa chọn gạch xây dựng siêu nhẹ cho công trình xây dựng

Vậy tại sao chúng ta lại tiếp tục xây dựng những công trình nhà ở bằng gạch đất nung truyền thống mà không thay thế bằng một loại gạch công nghệ tiên tiến hơn? Đó chính là sản phẩm gạch Block.

Gạch Block – kiến tạo công trình nhà ở mát mẻ chống chọi nắng nóng

Một câu hỏi được đặt ra là tại sao sản phẩm gạch Block lại được đánh giá là vật liệu xây dựng của tương lai khi có khả năng chống nhiệt tốt, tạo ra một không gian sống mát mẻ cho người ở? Điều này được giải thích bằng những đặc trưng chỉ có ở loại gạch này.

Sản phẩm gạch Block là sản phẩm do Viglacera sản xuất với công nghệ bê tông chưng khí áp hay còn gọi là loại gạch không nung. Do được sản xuất bằng một công nghệ tiên tiến nên sản phẩm gạch này cũng có được cho mình nhiều tính năng nổi bật khi có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt mà những sản phẩm gạch khác không thể có được.

Không dừng lại ở đó, gạch Block còn đem đến nhiều lợi ích sử dụng khác cho người dùng như khả năng chống cháy tốt phù hợp sử dụng trong xây dựng những ngôi nhà cao tầng, khu chung cư. Sản phẩm cũng có trọng lượng nhẹ nên dễ dàng thi công nhanh chóng và hiệu quả.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm gạch Block có thể liên hệ đến với Viglacera để nhận được những thông tin hữu ích về vật liệu xây dựng có một không hai trên thị trường này.

Có thể bạn quan tâm:  Công Ty 0913.039.082 – Nhà Phân Phối Gạch AAC TPHCM Chất Lượng Cao
Đừng tự làm khổ mình trong những ngôi nhà gạch truyền thống trong mùa nóng
Chuyển lên trên