Gạch Viglacera Block – vật liệu cho mọi công trình tương lai

Trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, sự ra đời của hàng loạt những sản phẩm mới mang đến những giải pháp thi công hiện đại, giải quyết triệt để mọi hạn chế còn tồn tại trước nay. Một trong những vật liệu hàng đầu hiện nay được sử dụng ngày càng nhiều tại các công trình hiện nay đó chính là gạch Viglacera Block. Đây được đánh giá là một trong những loại gạch thế hệ mới có nhiều tính năng nổi bật được nhiều người dùng đánh giá cao.

Tìm hiểu về gạch Viglacera Block

Sản phẩm gạch Viglacera Block là loại gạch Block do thương hiệu Viglacera cung cấp. Đây là một loại gạch khá đặc biệt về quy trình sản xuất cũng như đặc trưng của sản phẩm này so với các loại gạch khác. Sản phẩm gạch Block này được tạo ra từ công nghệ bê tông khí chưng áp hay còn gọi là gạch không nung.

Chính vì loại gạch Viglacera Block được sản xuất bởi một công nghệ mới mẻ nên sản phẩm này sở hữu hàng loạt những tính năng nổi bật của một dòng vật liệu xây dựng thế hệ mới. Những công trình sử dụng loại gạch này thường có được nhiều tiện ích đặc biệt, mang đến cho người dùng một không gian sống có một không hai.

Tính năng nổi bật của gạch Viglacera Block

Đặc điểm nổi bật nhất của các sản phẩm gạch Viglacera Block đó chính là độ nhẹ lý tưởng. Độ nhẹ của sản phẩm gạch này được tạo ra từ kỹ thuật chưng khí áp bê tông không cần nung qua nhiệt như các làm truyền thống. Sản phẩm gạch nhẹ nên tiện lợi trong quá trình thi công các công trình xây dựng, giúp tiết kiệm thời gian thi công một cách tối đa.

Có thể bạn quan tâm:  Mái ấm giữa lưng chừng dốc của gia đình 3 thế hệ

Không dừng lại ở đó, sản phẩm gạch Viglacera Block còn sở hữu hàng loạt tính năng đặc biệt. Thứ nhất, đó là khả năng cách âm hoàn hảo. Điều này giúp cho không gian của mỗi ngôi nhà ở được yên tĩnh tuyệt đối, không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm tiếng ồn. Thứ hai sản phẩm có khả năng chống cháy, cách nhiệt tốt. Đây được đánh giá là một ưu điểm lớn của sản phẩm này khi giải quyết triệt để các sự cố liên quan đến cháy nổi, đảm bảo an toàn cho các ngôi nhà.

Trong quá trình sinh sống trong các ngôi nhà được xây dựng từ gạch Viglacera Block, chúng ta còn nhận được nhiều lợi ích đặc biệt từ loại gạch này. Đó là khả năng tiết kiệm điện năng nhờ vào nhiệt độ bên trong nhà luôn thấp hơn so với ngoài trời khi thời tiết nóng bức hay cao hơn khi ngoài trời có nhiệt độ thấp.

Có thể nói, với nhiều ưu điểm cũng như tính năng nổi trội của mình, sản phẩm gạch Viglacera Block ngày càng được ứng dụng nhiều hơn tại các công trình hiện nay. Khách hàng quan tâm có thể liên hệ với công ty Viglacera để có thể chọn mua được những vật liệu xây dựng tân tiến nhất.

Gạch Viglacera Block – vật liệu cho mọi công trình tương lai
Chuyển lên trên