Gạch Viglacera trao tay – nhận ngay giá trị

Những vật liệu xây dựng xưa cũ bằng gạch đất nung đã lỗi thời trong hoạt động xây dựng công trình hiện nay. Những giá trị như thời gian, tiền bạc, chi phí sẽ không bị tiêu biến khi khách hàng lựa chọn sử dụng dòng vật liệu hiện đại với nhiều giá trị sử dụng mang đến cho người dùng. Minh chứng rõ nét nhất phải kể đến sản phẩm gạch không nung của Viglacera. Đây được đánh giá là dòng gạch bê tông chưng khí áp, không nung được đánh giá cao với nhiều giá trị sử dụng nổi bật.

Những giá trị nào mà gạch không nung mang đến cho người dùng?

Từ khi ra đời cho đến nay, gạch không nung của Viglacera đã xây dựng thương hiệu cho mình là một dòng vật liệu xây dựng của thời đại. Viglacera tự hào là đơn vị mang đến một vật liệu kiến tạo ra trị cho các công trình xây dựng hiện nay khi mang đến nhiều giá trị sử dụng nổi bật cho người dùng.

Điểm đặc biệt nhất ở gạch không nung đó chính là được sản xuất từ công nghệ bê tông chưng khí áp hay còn gọi là gạch không nung nên sẽ mang đến nhiều đặc điểm, tính năng ưu việt hơn hẳn so với những mẫu gạch truyền thống được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Trước tiên, khi sử dụng gạch bê tông chưng khí áp sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian xây dựng một cách hiệu quả. Bởi dòng gạch không nung này được sản xuất với kích thước gấp đôi về các thông số kỹ thuật khi so sánh với mẫu gạch nung truyền thống nên trong quá trình xây dựng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian để thi công.

Có thể bạn quan tâm:  1.000 nhân viên y tế Bắc Giang, Bắc Ninh chi viện Hà Nội

Tiếp đó, gạch bê tông chưng khí áp (gạch AAC) khi được lựa chọn sử dụng trong thi công công trình sẽ giúp tiết kiệm tiền bạc một cách tối đa. Bởi với kích thước lớn thì chắc chắn mẫu gạch bê tông chưng khí áp này sẽ giúp người dùng không cần tốn quá nhiều gạch mà vẫn đảm bảo được những tiêu chuẩn xây dựng, hoàn thiện công trình một cách toàn diện.

Ngoài ra, việc sử dụng gạch AAC còn giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển một cách tốt nhất. Bởi trọng lượng của dòng gạch không nung này rất nhẹ nên tiện lợi trong vận chuyển vì thế mà chi phí vận chuyển có thể giảm xuống hơn là khi vận chuyển các dòng vật liệu cũ.

Trên thị trường, gạch kh có giá đắt hay rẻ?

Như một sự khẳng định chắc nịch về những giá trị vượt trội mà gạch Viglacera mang đến cho người dùng thì mức giá của mẫu gạch này hoàn toàn phù hợp để người dùng tối ưu hóa chi phí đầu tư cho hoạt động thi công xây dựng công trình một cách hiệu quả.

Chi phí, tiền bạc phục vụ cho hoạt động thi công, xây dựng công trình bằng gạch Viglacera luôn đảm bảo được giảm xuống mức thấp nhất nhờ một loạt tính năng, đặc điểm nổi bật của dòng gạch này như: kích thước lớn, trọng lượng nhẹ, cách âm, cách nhiệt, chống cháy hiệu quả,…

Có thể bạn quan tâm:  Tương lai của vật liệu thông minh: Bê tông tự phục hồi

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gạch Viglacera chất lượng cao trong các công trình xây dựng sắp tới có thể liên hệ đến với Viglacera để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Gạch Viglacera trao tay – nhận ngay giá trị
Chuyển lên trên