Gạch AAC – sản phẩm nổi bật cách âm, cách nhiệt tốt

Cách âm, cách nhiệt đang là một trong những nhu cầu của đa số người dân ở các đô thị lớn và có điều kiện thời tiết ngày càng nóng bức như ở Việt Nam. Nhưng chúng ta vẫn biết các mẫu gạch truyền thống không có khả năng cách nhiệt, vì vậy việc tìm ra các giải pháp thay thế ngày càng cao. Ngày nay, với dòng gạch AAC với ưu điểm nổi bật cách âm và cách nhiệt rất tốt nên được rất nhiều công trình lựa chọn để xây dựng.

Tính năng cách âm, cách nhiệt cao
Các công trình được xây dựng bằng gạch không nung luôn chiếm được cảm tình của chủ nhà với khả năng cách âm một cách rất tốt. Cho dù bên ngoài có ồn ào như thế nào nhưng bên trong không gian ngôi nhà rất yên tĩnh.

 Đối với gia đình giúp cho các thành viên nghỉ ngơi tốt hơn, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. Sản phẩm này còn được ứng dụng cách âm cho các hệ thống âm thanh phòng họp, âm thanh hội trường.Còn đối với không gian văn phòng, gạch aac giúp tạo nên một nơi làm việc yên tĩnh, khả năng tập trung cao và hiệu quả công việc cũng tốt hơn

Bên cạnh việc cách âm tốt gạch không nung còn có ưu điểm nổi bật đó chính là cách nhiệt rất tốt. Giúp điều hòa nhiệt độ trong căn nhà bạn luôn ở một nhiệt độ tốt nhất. Bất kể thời tiết khắc nghiệt như thế nào cũng không ảnh hưởng đến không gian bên trong. Toàn bộ những công trình được xây dựng bằng gạch không nung đều ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè.

Có thể bạn quan tâm:  Bán phiếu xét nghiệm PCR giả cho tài xế

Khả năng giữ nhiệt giúp tiết kiệm điện năng tối đa cho gia chủ. Giúp cho không khí sinh hoạt của mọi người luôn luôn được thoải mái nhất.

Viglacera cung cấp gạch không nung chất lượng cao
Dòng gạch AAC ngày càng chiếm được cảm tình của nhiều người và nhiều công trình sử dụng mẫu gạch này để xây dựng. Nắm bắt được xu hướng sử dụng mẫu gạch này công ty Viglacera cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm có chất lượng cao cũng như tốt nhất.

Sản phẩm được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, sử dụng những nguyên vật liệu tốt nhất, tỉ lệ kết hợp các vật liệu hợp lý càng tăng thêm độ bền cho dòng sản phẩm này.

Ngoài ra công ty đang áp dụng các chính sách ưu đãi lớn dành cho các khách hang than yêu của chúng tôi. Công ty sẽ thực hiện giao hàng đến địa chỉ của khách hàng.

Mẫu gạch rất thân thiện với môi trường, cách âm, cách nhiệt cao và chất lượng tốt sẽ khiến bạn luôn hài lòng về dòng sản phẩm này. Đến với Viglacera để được mua gạch AAC có chất lượng hoàn hảo nhất, giá cả phải chăng và xây dựng một công trình vững chắc, bắt kịp với xu hướng của thời đại.

Xem thêm: giá gạch không nung

Gạch AAC – sản phẩm nổi bật cách âm, cách nhiệt tốt
Chuyển lên trên