Gạch AAC – vật liệu hàng đầu trong xây nhà nuôi yến

Tổ Yến là một trong những món ăn nhiều chất dinh dưỡng mang đến với con người. Vì thế, xu hướng nuôi yến ngày càng phát triển và trong quá trình xây dựng nhà nuôi yến gạch AAC luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chủ nuôi yến.

Tại sao gạch AAC được người nuôi yến lựa chọn để xây dựng?

Bạn có biết không chim yến là một loài rất thích sống ở những nơi có núi hoặc mỏm đá vôi mà ở trong thành phần làm nên gạch AAC bao gồm có đá vôi, xi măng, cát, sỏi, thạch cao…với tỉ lệ phù hợp. Chính vì trong loại gạch không nung này có mùi đá vôi nên trong quá trình nuôi chim yến sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chim yến cảm thấy giống với môi trường sinh sống mà sinh sản tốt mang đến những tổ yến có chất lượng tốt nhất cho người nuôi.

Chim yến sống ở mỏm đá vôi nên có không khí mát mẻ quanh năm mà đặc trưng nổi bật của gạch AAC đó chính là cách nhiệt rất tốt. Trong quá trình xây dựng nhà nuôi yến sử dụng loại gạch này sẽ rất tốt đối với quá trình nuôi chim yến. Nhiệt độ bên trong ngôi nhà nuôi yến luôn thấp hơn so với nhiệt độ bên ngoài từ 5 -7 độ. Không gian nuôi chim yến luôn mát mẻ đảm bảo một môi trường lý tưởng cho chim yến sinh sống.

Có thể bạn quan tâm:  Hướng dẫn lựa chọn điểm kinh doanh gạch không nung

Có một điều khiến cho những người nuôi yến lựa chọn gạch không nung đó chính là kích thước của gạch lớn gấp 3-4 lần so với gạch nung truyền thống. Quá trình xây dựng cũng nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với phương thức xây nhà trước đây.

Khi có một không gian nuôi chim yến hoàn hảo nhất thì quá trình chăm sóc và nuôi chim trở nên dễ dàng hơn so với trước đây rất nhiều.

Viglacera cung cấp gạch AAC cho người nuôi chim yến

Nhu cầu mở rộng quy mô nuôi yến ngày càng nhiều cho nên Viglacera chuyên cung cấp mẫu gạch chuyên dành cho các công trình thi công với mục đích nuôi yến. Với các nguyên liệu làm nên gạch đều có chất lượng tốt nhất nên gạch AAC sau khi được hoàn thành chất lượng luôn được đảm bảo đầy đủ tính năng và ưu điểm của mình.

Gạch luôn được đảm bảo có quá trình sản xuất gạch an toàn và chất lượng. Không những thế giá cho mẫu gạch này của chúng tôi luôn ở mức ưu đãi nhất đặc biệt là khi đặt hàng với số lượng lớn thì giá càng ưu đãi hơn rất nhiều.

Đừng bỏ qua gạch AAC trong quá trình xây nhà nuôi yến, toàn bộ khách hàng sử dụng loại gạch này nuôi yến đều mang lại hiệu quả cao, yến sinh sản nhanh và chất lượng tổ yến tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Doanh nghiệp phía Bắc 'khát' lao động
Gạch AAC – vật liệu hàng đầu trong xây nhà nuôi yến
Chuyển lên trên