Gạch bê tông nhẹ AAC những bí mật chưa từng được tiết lộ

Gạch bê tông nhẹ AAC là loại vật liệu xây dựng chất lượng được sản xuất theo công nghệ cao. Bài viết ngay dưới đây xin bật mí đến bạn những bí mật chưa từng được biết lộ về gạch AAC.

Gạch bê tông nhẹ AAC những bí mật chưa từng được tiết lộ

Gạch bê tông nhẹ AAC những bí mật chưa từng được tiết lộ

Gạch bê tông nhẹ AAC

Gạch AAC nhẹ được tạo nên từ một số loại vật liệu như cát, xi măng, nước …

AAC loại gạch siêu nhẹ bê tông khí chưng áp. Đây là sản phẩm được đánh giá là tốt nhất trên thế giới. Vì thế trong nhiều năm qua nó được dùng ở rất nhiều quốc gia.

Sản phẩm với kết cấu rỗng nên cách âm, chống ồn hiệu quả. Đặc biệt nó còn có khả năng chống thấm, chống cháy và giảm khối lượng công trình nhờ vào khối lượng siêu nhẹ.

Hiện, với nhiều lợi ích vượt trội mà gạch nhẹ AAC mang đến nên được sử dụng cho hầu hết các công trình khác nhau như: Trung tâm thương mại, nhà ở, nhà cao tầng, công ty, khách sạn, nhà máy …

Ưu điểm khi dùng gạch AAC cho công trình

Ở Việt Nam gạch bê tông nhẹ AAC xuất hiện từ năm 2008 đến nay. Theo đây nó được công nhận và nhận được sự yêu chuộng của nhiều người.

Gạch AAC có nhiều ưu điểm cho công trình

Gạch AAC có nhiều ưu điểm cho công trình

Hơn thế theo thông tư của Bộ xây dựng ban hành, số 13/2017 áp dụng từ tháng 2/2018. Trong thời gian tới gạch AAC sẽ đóng vai trò quan trọng trong ngành vật liệu không nung. Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Gạch bê tông nhẹ AAC có khối lượng nhẹ nên thích hợp để nâng cấp hoặc xây thêm cho các loại công trình cũ.
  • Giảm thời gian thi công, tiết kiệm chi phí vật liệu, giảm chi phí thực hiện xây dựng cho công trình.
  • Không gây ô nhiễm không khí, ô nhiễm môi trường, không làm ảnh hưởng đến đất, thân thiện khi sử dụng.
  • Có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt. Có thể chống thấm trong thời gian dài sử dụng. Đảm bảo chất lượng và độ bền đẹp cho công trình.
Có thể bạn quan tâm:  Các vật liệu xây dựng mới chất lượng hiện nay

Địa chỉ cung cấp gạch AAC uy tín

0913.039.082 là đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng thuộc top 5 uy tín chất lượng tại TPHCM. Công ty với phương châm mang đến lợi ích cho mọi khách hàng. Đơn vị với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối gạch siêu nhẹ.

0913.039.082 - Địa chỉ cung cấp gạch AAC uy tín

0913.039.082 – Địa chỉ cung cấp gạch AAC uy tín

Tại đây có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với số lượng và kích thước khác nhau. Hơn thế tiêu chuẩn sản phẩm luôn được đảm bảo đúng yêu cầu của nhà sản xuất. Đặc biệt bạn sẽ được hưởng mức giá vô cùng cạnh tranh.

0913.039.082 không ngừng đầu tư, cải tiến dây chuyền máy móc hiện đại. Đội ngũ kỹ thuật, cán bộ cũng được chú trọng đào tạo với chất lượng cao. Khách hàng được hỗ trợ vận chuyển hoàn toàn miễn phí trên địa bàn TPHCM và một số tỉnh lân cận.

Trên đây là toàn bộ thông tin về gạch bê tông nhẹ AAC những bí mật chưa từng được tiết lộ. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm và có được những kiến thức cần. Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được hỗ trợ nhanh chóng:

>>> Xem thêm: Tổng hợp lợi ích khi sử dụng gạch chưng áp AAC

Có thể bạn quan tâm:  Giải đáp thắc mắc: Nhược điểm của gạch siêu nhẹ là gì?
Gạch bê tông nhẹ AAC những bí mật chưa từng được tiết lộ
Chuyển lên trên