Gạch bê tông siêu nhẹ có tốt không tiết lộ sự thật đằng sau?

Gạch bê tông siêu nhẹ có tốt không chính là băn khoăn của nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng. Bài viết dưới đây 0913.039.082 xin cung cấp đến bạn đáp án.

Hé mở bức màn bí mật gạch bê tông siêu nhẹ có tốt không?

Hé mở bức màn bí mật gạch bê tông siêu nhẹ có tốt không?

Gạch bê tông siêu nhẹ có tốt không?

Muốn biết được gạch bê tông siêu nhẹ có tốt không? Bạn cần hiểu rõ những ưu và nhược điểm  nổi bật của sản phẩm:

Những ưu điểm vượt trội của gạch siêu nhẹ

Trọng lượng nhẹ nhưng kích thước lớn

Gạch AAC nhẹ hơn 1/3 gạch đất nung và chỉ bằng ¼ gạch bê  tông thông thường. Bởi kết cấu của sản phẩm có đến 80% là bọt khí. Chính nhờ vậy gạch siêu nhẹ tiết kiệm được vật liệu, quá trình vận chuyển cũng diễn ra dễ dàng hơn. So với gạch đất nung thông thường, gạch AAC có kích thước lớn hơn gấp 8 lần. Bởi vậy giúp bạn tiết kiệm thời gian thi công, giảm chi  phí xây dựng.

Độ chính xác cao

Gạch  siêu nhẹ thường được sản xuất  theo quy chuẩn và khuôn chung. Bởi thế các viên gạch đồng đều, có độ chính xác cao, lượng vữa  để trát bề mặt không bị thất thoát.

Độ bền cao

Nhờ vào quá trình chưng áp, cấu trúc tinh thể ổn định, chắc chắn. Nhờ thế có độ bền cao. Nhiều nghiên cứu cho thấy gạch AAC có khả năng chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu dạng xốp.

Gạch bê tông nhẹ có độ bền cao

Gạch bê tông nhẹ có độ bền cao

Thân thiện với môi trường

Gạch siêu nhẹ có nguồn gốc thiên nhiên, quá trình sản xuất không trải qua giai đoạn nung nóng. Vì thế không có khí thải ảnh hưởng đến môi trường. Gạch bê tông nhẹ dùng phế thải công nghiệp làm đầu vào. Bởi thế giải quyết các vấn đề liên quan tới môi trường.

Có thể bạn quan tâm:  Hướng dẫn kỹ thuật xây tường gạch không nung Viglacera

Cách âm tốt

Nhờ cấu trúc khí cùng các nguyên liệu có khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội, gạch siêu nhẹ có thể tán âm tự nhiên. Âm thanh đi qua viên gạch sẽ phải đi theo đường ziczac nên sóng âm bị bẻ gãy ở nhiều  chỗ chống tiếng ồn, giảm âm đến mức tối thiểu.

Hạn chế của gạch siêu nhẹ

Để giải đáp được cho thắc mắc gạch bê tông siêu nhẹ có tốt không?  Ngoài  những ưu điểm bạn cũng cần biết  được những nhược điểm của sản phẩm. Tuy  nhiên theo các nghiên cứu và đánh giá từ các chuyên gia tại 0913.039.082 thì hiện chưa tìm thấy bất cứ nhược điểm nào của gạch bê tông. Bởi thế khi chọn mua và sử dụng sản phẩm bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt lưu ý cần chọn mua sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ mua gạch AAC chất lượng

0913.039.082 đơn vị cung cấp gạch AAC uy tín bậc nhất hiện nay với hơn 10 năm kinh nghiệm. Từ khi thành lập đến nay công ty vẫn luôn  chú trọng chất lượng để làm hài lòng mọi khách hàng.

0913.039.082 - Địa chỉ cung cấp gạch AAC uy tín

0913.039.082 – Địa chỉ cung cấp gạch AAC uy tín

Sản phẩm của 0913.039.082 với nhiều kích thước và chất lượng đạt chuẩn. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Đội xe làm việc chuyên nghiệp giao hàng đến tay người dùng một cách nhanh chóng. Giá cả tại đây vô cùng cạnh tranh, ngoài ra cũng có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã tìm được đáp án cho  câu hỏi gạch bê tông siêu nhẹ có tốt không? Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác vui lòng liên hệ với 0913.039.082 để được hỗ trợ tư vấn, giải đáp nhanh chóng:

Có thể bạn quan tâm:  Những điều cần biết khi lựa chọn giường ngủ

>>> Xem thêm: Xây nhà bằng gạch siêu nhẹ những sự thật bạn cần biết

Gạch bê tông siêu nhẹ có tốt không tiết lộ sự thật đằng sau?
Chuyển lên trên