Gạch không nung – giải pháp cho công trình xanh

Với mức độ ô nhiễm ngày càng trở nên nghiêm trọng như hiện nay thì việc tìm kiếm cách giải pháp cho xây dựng đang được quan tâm. Trong quá trình thi công, xây dựng ngày nay gạch không nung là một lựa chọn hàng đầu và góp phần vào xây dựng công trình xanh.

Gạch không nung sự lựa chọn cho các công trình xây dựng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng gạch AAC ngày càng trở nên phổ biến trong quá trình thi công các văn phòng tại các doanh nghiệp. Sản phẩm đáp ứng được mọi tiêu chuẩn so với loại đỏ truyền thống. Các công trình được xây dựng nên từ mẫu gạch này luôn được đánh giá cao khi gạch có độ cứng rất cao, có khả năng chống tiếng ồn, cách âm một cách hiệu quả. Đặc biệt là chống nước rất tốt.

Gạch được tạo nên từ các nguyên liệu như xi măng, cát, mạt đá và các chất phụ gia, kích thước khá lớn nên tiết kiệm được khối lượng vữa xây cũng như giảm đi việc sử dụng các kết cấu của cốt thép. Thời gian thi công các văn phòng công ty trở nên nhanh và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với trước kia.

Sử dụng gạch AAC vào trong những công trình sẽ tạo nên một nền móng vững chắc, khung nhà chắc chắn, vừa tiết kiệm được nhiên liệu vừa giảm thải vấn đề ô nhiễm môi trường. Khả năng cách nhiệt của gạch không nung là rất tốt, giúp cho việc giữ nhiệt bên trong văn phòng trở nên lâu hơn đặc biệt là vào mùa hè khi sử dụng điều hòa giữ lạnh lâu hơn và hạn chế nhiệt ở bên ngoài vào văn phòng.

Có thể bạn quan tâm:  Công Ty 0913.039.082 – Nhà Phân Phối Gạch AAC TPHCM Chất Lượng Cao

Các công trình lớn và nổi tiếng hiện nay như tòa nhà Keangnam Landmark Tower, Habico Tower, Hotel Plaza đều được xây dựng nên từ loại gạch không nung.

Mua gạch không nung chất lượng cao

Hiện nay, Viglacera.vn là một công ty chuyên cung cấp và phân phối gạch không nung đến các công trình xây dựng lớn như lạc việt audio, địa chỉ có nhu cầu sử dụng. Những viên gạch do chúng tôi cung cấp đều có chất lượng cao, đảm bảo thân thiện với môi trường, quá trình thi công nhanh chóng,.. luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

Các công trình được xây dựng từ vật liệu này có độ bền rất cao, có thể chịu những tác động từ các yếu tố thời tiết, bảo vệ không gian bên trong ngôi nhà một cách tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm về kiến thức về gạch không nung cũng như các công trình đã được hoàn thiện, mức giá cho từng loại gạch AAC trên trang hess.vn.

Sản phẩm gạch không nung luôn sẽ là nguồn nguyên vật liệu xanh cho các công trình trong tương lai và ngày càng khẳng định được những tính năng ưu việt của mình.

Gạch không nung – giải pháp cho công trình xanh
Chuyển lên trên