Gạch không nung – Vật liệu xây dựng hiện đại

Xã hội ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc phải xây dựng nhiều công trình, nhiều dự án. Đối với nhu cầu xây dựng mạnh mẽ thì các nhà thầu, các nhà đầu tư rất quan tâm đến chất liệu xây dựng có tính chất lượng cao. Một trong những vật liệu xây dựng được quan tâm ngày nay đó chính là gạch không nung. Đây là một sản phẩm mang tính hiện đại, được nhiều người ưa chuộng. Bởi vì nó có rất nhiều ưu điểm nên trên thị trường đang có rất nhiều cơ sở cung cấp gạch không nung. Vậy đâu là nơi cung cấp gạch không nung chất lượng, uy tín thì xin mời các bạn cùng Viglacera tìm hiểu sản phẩm này.

Gạch không nung – sản phẩm hiện đại

Xây nhà bằng gạch nào tốt?

Loại gạch này được sản xuất theo quy trình chưng áp, khép kín khác với các loại gạch truyền thống, cần nung trong lò gạch một thời gian dài. Đây là một sản phẩm hiện đại vì nó thân thiện với môi trường, từ quy trình làm gạch đến thành sản phẩm đều không gây hại với môi trường. Gạch không nung với quy trình sản xuất hiện đại khắc phục mọi khuyết điểm của các loại gạch truyền thống như: độ bền cao hơn, cách nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ, thi công nhanh, cách âm tốt, chống cháy và thân thiện với môi trường. Đây là một sản phẩm tân tiến và được ưa dùng nhất hiện nay. Được các chủ thầu, dự án lớn, nhà ở,…tin dùng bởi nhiều ưu điểm vượt trội như trên còn giúp tiết kiệm và mang lại hiệu quả bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm:  TP Thủ Đức đề xuất phương án đặt trụ sở mới

Cơ sở cung cấp gạch không nung chất lượng, uy tín

Đối với lượng cầu cao gạch không nung (hay còn gọi là Viglacera block) trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở đã có mặt hàng này. Nhưng chính vì thế, mà tạo sự khó khăn khi lựa chọn cơ sở sử dụng gạch của khách hàng. Tuy nhiên khi đến với Viglacera chuyên cung cấp sản phẩm gạch không nung chất lượng và uy tín, chúng tôi khẳng định mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi luôn nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm chất lượng và  hiện đại nhất, quan trọng là mang lại sự hài lòng đến cho quý vị.

Ngoài sản phẩm gạch không nung, chúng tôi còn cung cấp Viglacera wall và Viglacera floor và Viglacera lintel, đều là những sản phẩm hiện đại, thân thiện với môi trường, mang những đặc tính vượt trội, không làm bạn thất vọng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng vật liệu xây nhà, công trình, … chất lượng, uy tín, rẻ đẹp thì xin hãy vui lòng liên hệ đến hotline 0931.532.456 hoặc đến trực tiếp địa chỉ: VP HCM:12, Giang Văn Minh, P. An Phú, Q.2, TP.HCM

Gạch không nung – Vật liệu xây dựng hiện đại
Chuyển lên trên