Gạch nhẹ Viglacera – nói không với cháy lan

Những ngày hè nóng bức vấn đề phòng cháy chữa cháy lại được rất nhiều người quan tâm. Bởi đây là thời điểm dễ gây ra những vụ hỏa hoạn tại các gia đình chỉ vì những sơ ý nhỏ. Khi làm nhà, vật liệu xây dựng cũng quyết định rất nhiều đến việc bảo vệ gia đình bạn khỏi những đám cháy khi xảy ra sự cố. Sử dụng gạch nhẹ Viglacera chính là một giải pháp an toàn cho mọi gia đình hiện nay.Bởi lẽ sản phẩm này có thể ngăn ngừa cháy lan một cách tốt nhất, giúp bạn có thể kịp thời khắc phục sự cố khi có đám cháy.
 
Gạch nhẹ Viglacera ngăn cháy lan lên đến 4h
Vật liệu xây dựng không chỉ giúp cho căn nhà của bạn được chắc chắn và bền bỉ theo thời gian sử dụng mà đến nay vật liệu xây dựng có thể cách nhiệt, ngăn ngừa đám cháy lại là vấn đề được người dùng vô cùng quan tâm. Gạch nhẹ Viglacera là sản phẩm hội tụ đủ yếu tố trên. Với tính chống cháy tốt, sản phẩm này mang đến sự an tâm cho mọi người dùng, bảo vệ bạn khỏi những đám cháy khi xảy ra sự cố hỏa hoạn.

Sản phẩm có thể ngăn ngừa cháy lên lên đến 4h, trong khoảng thời gian này bạn có thể ngăn không cho đám cháy lan sang các vị trí rộng hơn, có thể chạy thoát thân hoặc kịp thời để cứu hộ có thể trợ giúp. So với những sản phẩm vật liệu xây dựng khác, Viglacera-Block thực sự mang đến cho người sử dụng những đặc điểm ưu việt.

Có thể bạn quan tâm:  Sửa nhà cũ | Cải tạo nhà phố hiệu quả với gạch AAC

Ngoài chống cháy tốt, sản phẩm này còn có tính cách nhiệt, cách âm mang đến cho gia chủ không gian sống thoải mái, tiết kiệm điện năng. Gạch có trọng lượng nhẹ cũng giúp cho việc xây dựng và vận chuyển được nhanh chóng, dễ dàng hơn. Đây chính là giải pháp hữu ích cho những ngày hè nắng nóng oi bức hiện nay.

Mua gạch nhẹ chất lượng tại Viglacera
Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm gạch nhẹ để sử dụng cho công trình của gia đình mình thì đừng quên liên hệ với Viglacera. Đây là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm gạch nhẹ cho các công trình nhà ở hiện nay. Sản phẩm của chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng, nhất là trong mùa nắng nóng.

Gạch nhẹ tại đơn vị mát về mùa hè, ấm về mùa đông, cách nhiệt, cách âm, chống cháy tốt. Sản phẩm đảm bảo sẽ mang lại cho tổ ấm của bạn sự an toàn, tiện nghi và thoải mái. Hãy liên hệ ngay với Viglacera để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm này cũng như để lựa chọn được những vật liệu xây dựng phù hợp nhất với công trình của mình nhé.

Gạch nhẹ Viglacera – nói không với cháy lan
Chuyển lên trên