Giá gạch bê tông siêu nhẹ AAC là bao nhiêu?

Gạch bê tông siêu nhẹ AAC hiện đang nhận được những sự phản hồi vô cùng tốt từ phía khách hàng. Không những mang lại sự hiệu quả ưu việt trong xây dựng, giá bán của loại gạch này còn được biết đến là rẻ hơn rất nhiều so với những loại gạch thông thường khác. Do chất lượng tốt, hiệu quả đem lại cho người sử dụng cao mà có mức giá bán vô cùng vừa phải, hàng ngàn khách hàng đã gửi những câu hỏi có liên quan đến giá gạch bê tông siêu nhẹ AAC là bao nhiêu. Nhân bài viết này, chúng tôi xin đưa ra cho bạn câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng tham khảo.

Năm 1925, gạch bê tông siêu nhẹ AAC đầu tiên được ra mắt thị trường và cho đến thời điểm hiện tại, gần 100 năm qua, loại gạch này đã và đang được sử dụng vô cùng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới với hiệu quả và công dụng được những nước hàng đầu hiện nay đều công nhận. Tại Việt Nam, gạch được sử dụng vô cùng ưu tiên tại những công trình lớn, trọng điểm và chúng ta có thể nói rằng, gạch AAC thay thế hoàn toàn gạch đỏ truyền thống đã được người dân sử dụng bấy lâu nay.

Gạch Block – Viglacera Block

Gạch bê tông siêu nhẹ AAC

Bắt đầu được đưa vào sử dụng tại Việt Nam, giá gạch siêu nhẹ AAC được biết đến là khá đắt đỏ do chúng ta nhập trực tiếp từ những quốc gia sản xuất chúng. Tuy nhiên, khi dây chuyền công nghệ sản xuất loại gạch này được sử dụng phổ biến tại Việt Nam giá gạch bê tông siêu nhẹ AAC giảm xuống đáng kể và so với những ưu điểm, công dụng và hiệu quả của loại gạch này trong xây dựng, những công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp cho thị trường loại gạch này đã và đang ngày đêm nghiên cứu để có thể nhanh chóng cho ra đời những sản phẩm ưu việt nhất để phục vụ nhu cầu đang cực kỳ cần loại gạch AAC này trong xây dựng của người dân hiện nay.

 Gạch bê tông siêu nhẹ AAC

Gạch bê tông siêu nhẹ AAC

Tại Viglacera, cung cấp cho thị trường những loại gạch hot nhất trên thị trường và gạch AAC cũng không ngoại lệ. Tại đây, giá gạch bê tông siêu nhẹ AAC được chúng tôi đưa ra cũng đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường với mức giá chuẩn cho từng loại gạch, từng kích thước. Nhưng nhìn chung, mức giá có thể giao động từ 940.000 – 970.000đ/1m3. Thông qua mức giá trung bình này bạn cũng có thể hoàn toàn tính được mức giá cụ thể cho mỗi viên gạch với mỗi kích thước khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:  Cận cảnh không gian sống tối giản của hoa hậu Khánh Vân

Nhiều những lợi ích và ưu điểm mà gạch AAC có thể làm được mà những loại gạch khác trên thị trường thì không. Chính vì thế người dân vẫn luôn đặt niềm tin vào loại gạch này cùng với những đơn vị cung cấp các sản phẩm gạch AAC với mức giá gạch bê tông siêu nhẹ vô cùng phải chăng như Viglacera. Để biết thêm thông tin chi tiết về loại gạch bê tông nhẹ, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài hotline: 0931.532.456.

Giá gạch bê tông siêu nhẹ AAC là bao nhiêu?
Chuyển lên trên