Giá gạch chống nóng trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Do hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội nên gạch chống nóng đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để xây dựng các công trình. Đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về đặc điểm cũng như giá gạch chống nóng trên thị trường hiện nay nhé!

Tại sao lại chọn gạch chống nóng cho các công trình xây dựng?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người sử dụng gạch chống nóng cho các công trình xây dựng. Mẫu gạch này mang rất nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể:

Cách nhiệt: Đúng như tên gọi, ưu điểm lớn nhất của gạch chống nóng đó chính là là khả năng cách nhiệt và chống nóng hiệu quả. Ở một quốc gia vào mùa hè nhiệt độ tăng cao có thể lên tới 40 độ C như Việt Nam thì việc chọn những vật liệu xây dựng có khả năng chống nóng là điều hết sức cần thiết. Dù nhiệt độ có cao nhưng nếu được xây dựng bởi gạch chống nóng thì nhiệt độ trong phòng vẫn duy trì ở mức ổn định, giúp mọi người cảm thấy thoải mái.

 

 

Cách âm: Không thể phủ nhận khả năng cách âm của gạch chống nóng rất tốt. Do được kết cấu đặc biệt, âm thanh sau khi truyền qua lớp gạch sẽ bị tiêu âm rất nhiều, đến khi truyền vào trong phòng thì chỉ còn âm thanh loa đám cưới rất nhỏ, thậm chí không thể nghe thấy. Những ngôi nhà, văn phòng làm việc nằm ở các vị trí đông đúc, ồn ào thì việc sử dụng gạch chống nóng để xây dựng công trình là giải pháp tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Khái niệm chung về Bê tông

Thân thiện môi trường: Nếu như gạch nung cần tiến hành nung dưới nhiệt độ cao ở lò than, thải rất nhiều khí CO2 độc hại ra ngoài môi trường thì mẫu gạch chống nóng không cần nung. Sử dụng gạch chống nóng là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Giá gạch chống nóng trên thị trường hiện nay

Giá gạch chống nóng trên thị trường hiện nay phụ thuộc vào kích thước sản phẩm và đơn vị bán ra sản phẩm. Gạch chống nóng có kích thước lớn thì giá thành sẽ cao hơn so với gạch chống nóng có kích thước nhỏ. Trung bình 1 viên gạch chống nóng trên thị trường hiện nay là 5.000 đồng/ viên. Giá gạch chống nóng có thể biến động theo thời gian, trong những giai đoạn nhất định.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng. Công ty cổ phần Viglacera với phương châm mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng nên những sản phẩm gạch chống nóng đơn vị này cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt. Liên hệ qua đường dây nóng của công ty để được báo giá gạch chống nóng nhé!

Giá gạch chống nóng trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?
Chuyển lên trên