Giới thiệu về một số vật liệu nhẹ trong xây dựng

Các công trình lớn hiện nay ngày càng đòi hỏi yêu cầu rất cao khi sử dụng vật liệu xây dựng bởi vì vật liệu cần phải vừa đảm bảo chất lượng tốt vừa có trọng lượng nhẹ để đảm bảo an toàn cho kết cấu của công trình. Xu hướng hiện nay các công trình xây dựng thường lựa chọn vật liệu xanh thân thiện với môi trường. Dưới đây các bạn hãy cùng tham khảo về một số vật liệu nhẹ trong xây dựng đến từ Viglacera để đưa ra những sự lựa chọn tốt nhất cho công trình.

Gạch Viglacera block

Gạch bê tông siêu nhẹ AAC

Gạch siêu nhẹ Viglacera Block

Đây là sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp siêu nhẹ với cấu trúc bọt trí bên trong giúp chúng có những đặc điểm vượt trội khắc phục lại những nhược điểm của gạch truyền thống để lại. Quá trình sản xuất khép kín, không trải qua quá trình nung đốt giúp hạn chế đến mức thấp nhất khi thải ra ngoài môi trường.

Gạch được sử dụng để xây tường bao, tường ngăn, có chiều dài tiêu chuẩn là chiều dài 600m, chiều rộng 200mm và độ dày phổ biến là 100mm, 150mm và 200mm, trường hợp khách hàng yêu cầu về kích thước sẽ được cắt theo yêu cầu. Gạch nhẹ, tiết kiệm thời gian thi công. Ngoài ra khả năng cách nhiệt, cách âm cũng rất tốt.

Tấm sàn Viglacera Floor

Đây là loại tấm sàn được sử dụng phổ biến hiện nay, ngoài làm sàn người ta cũng thể sử dụng chúng làm mái. Bên trong tấm sàn được lắp đặt thêm lưới thép được xử lý chống sét giúp chúng có độ cứng và khả năng chịu lực như bê tông.

Có thể bạn quan tâm:  Những điều cần biết khi sử dụng gạch xây tường rào block

Với kích thước lớn giúp chúng được thi công một cách nhanh chóng. Với đặc điểm cấu tạo của mình giúp chúng có khả năng chống cháy, cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Khi sử dụng giúp tiết kiệm được chi phí sử dụng lò sưởi và điều hòa.

Không giống như các sản phẩm gạch nung truyền thống, việc sản xuất loại gạch này hoàn toàn không nung giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm nhiên liệu. Sản phẩm có độ chịu lực cao, chịu nhiệt tốt,  giúp việc xây dựng được nhanh hơn, tiết kiệm vữa xây, độ bám dính tăng lên giúp đảm bảo chất lượng công trình khi xây dựng.

Trên đây là một số vật liệu nhẹ trong xây dựng, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ, nếu có nhu cầu lựa chọn hãy đến với Viglacera để được tư vấn chi tiết hơn.

Giới thiệu về một số vật liệu nhẹ trong xây dựng
Chuyển lên trên