Hành trình 14 năm phát triển của Công ty Hải Linh

Sau 14 năm phát triển (14/5/2007 – 14/05/2021), Công ty TNHH Kinh doanh thương mại Hải Linh hiện là cái tên nổi bật trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng.

Nhìn lại chặng đường đã qua, ban giám đốc của công ty nhận định, không phải giá trị tài sản, quy mô công ty, mà niềm tin khách hàng mới là tài sản quý giá nhất…

Hải Linh phát triển lớn mạnh cùng niềm tin của khách hàng

Ở thời điểm mới thành lập năm 2007, Hải Linh là công ty tư nhân nhỏ nhất trên thị trường vật liệu xây dựng, chỉ có 3 nhân sự cùng số vốn ít ỏi. Đến nay, công ty đã mở rộng với hệ thống 3 showroom tại Hà Nội, tổng diện tích lên tới hàng nghìn m2 gồm: Showroom Hải Linh Long Biên (72 Chu Huy Mân , Long Biên), showroom Hải Linh Đống Đa (532 Đường Láng, Đống Đa), showroom Hải Linh Hà Đông (ô số 5 và 6 shophouse đường Tố Hữu, Hà Đông). Website hailinh.vn là một trong những website thương mại điện tử đầu tiên trong lĩnh vực vật liệu xây dựng với hơn 10.000 các sản phẩm từ gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị, thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng,… đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong, ngoài nước.
Showroom Hải Linh Hà Đông – một trong số 3 showroom của Hải Linh tại Hà Nội.

Showroom Hải Linh Hà Đông – một trong số 3 showroom của Hải Linh tại Hà Nội.

Tuy nhiên, chặng đường 14 năm hình thành, phát triển chắc chắn không phải là con đường dễ dàng với bất cứ doanh nghiệp nào, Hải Linh cũng vậy. Trải qua khó khăn những ngày đầu thành lập, thăng trầm với nhiều biến động của thị trường, gần nhất là ảnh hưởng lớn của đại dịch Covid-19 đối với nền kinh tế, Hải Linh vẫn đứng vững và ngày càng thể hiện vị thế trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm:  Giám đốc công ty bảo vệ giơ súng dọa tài xế

Để có được thành tựu đó, ngay từ giai đoạn “ươm mầm”, ban lãnh đạo Hải Linh sớm đặt ra mục tiêu lớn là “trở thành công ty top đầu trên thị trường cung ứng các sản phẩm vật liệu xây dựng” (gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, nội thất, đồ gia dụng,..). Trong đó, khách hàng luôn là trọng tâm, tài sản vô giá của công ty. Mọi quyết sách và hành động của Hải Linh đều hướng đến khách hàng, cung cấp cho họ những sản phẩm chất lượng, chính hãng, cùng dịch vụ vượt trội.
Nhân viên công ty Hải Linh tư vấn cho khách hàng.

Nhân viên công ty Hải Linh tư vấn cho khách hàng.

Niềm tin của khách hàng dành cho Hải Linh cũng lớn dần và phát triển bền vững theo năm tháng. Điều đó thể hiện qua việc hàng năm, công ty tiếp đón hàng trăm nghìn lượt khách hàng tới tham quan, mua sắm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh tại hệ thống các showroom, cung cấp nhiều dự án, công trình lớn trên cả nước (cung cấp gạch ốp lát cho dự án nhà ga T1 sân bay Nội Bài, gạch Malaysia nhập khẩu cao cấp cho dự án Keangnam Hanoi Landmark Tower và Lotte Center Hà Nội…). Đặc biệt, dù mới ra mắt website thương mại điện tử hailinh.vn vào tháng 12/2020, nhưng đến nay, số lượng đặt hàng, đơn hàng online tăng trưởng 30% so với thời điểm năm 2019.

Hải Linh hướng tới mở rộng dòng sản phẩm nhập khẩu

Có thể bạn quan tâm:  Ngôi nhà Nhật chia 13 tầng nhưng không có phòng nào

Ông Nguyễn Văn Điền – Giám đốc Công ty Hải Linh, cho biết: “Trong năm 2021 và những năm tới, ngoài việc cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, đồ gia dụng,… chính hãng đến từ những thương uy tín trong nước, Hải Linh sẽ mở rộng, nhập khẩu các dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp đến từ Tây Ban Nha, Italy, Ấn Độ,… Tất cả là để đáp ứng, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp”.
Không gian trưng bày các sản phẩm gạch trong nước và nhập khẩu của Hải Linh.

Không gian trưng bày các sản phẩm gạch trong nước và nhập khẩu của Hải Linh.

Theo ông Nguyễn Văn Điền, từng giai đoạn phát triển của thị trường đều có những thách thức và cơ hội khác nhau nhưng những thành công Hải Linh đạt được trong chặng đường 14 năm là điều đáng tự hào. Đó là kết quả của sự phát huy nguồn lực và những quyết sách linh hoạt, kịp thời giúp công ty chuyển mình vượt qua những khó khăn từ khủng hoảng kinh tế và dịch bệnh Covid-19. Bằng tất cả sự nỗ lực, Hải Linh đã tạo nên một thương hiệu uy tín trong lòng đối tác và người tiêu dùng.

Hải Linh tri ân khách hàng dịp kỷ niệm 14 năm thành lập

Để gửi lời tri ân khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng Hải Linh trong suốt 14 năm qua, công ty đưa ra chương trình bốc thăm trúng thưởng. Tổng giá trị giải thưởng là 140 triệu đồng và hàng trăm quà tặng dành cho khách hàng. Chương trình diễn ra từ ngày hời gian từ ngày 3/5 đến 30/5. Xem thông tin chi tiết chương trình tại đây.

Liên hệ Công ty TNHH Kinh doanh thương mại Hải Linh:
– VPGD: Tầng 3 tòa nhà CT2&3 Dream Town, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội.
– Showroom Hải Linh Long Biên: 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.
– Showroom Hải Linh Hà Đông: Ô số 5&6 Shophouse Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội.
– Showroom Hải Linh Đống Đa: 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Website: hailinh.vn.
Email: info@hailinh.com.vn.
Hotline: 1900.599.828.

(Nguồn và ảnh: Công ty TNHH Kinh doanh thương mại Hải Linh)

Hành trình 14 năm phát triển của Công ty Hải Linh
Chuyển lên trên