Kích thước gạch block phổ biến trong thi công công trình

Thi công công trình xây dựng, không chỉ dừng lại ở những khâu thiết kế bản vẽ, tiến hành xây dựng và hoàn thiện công trình. Chắc chắn rằng việc tính toán chuẩn về kích thước cũng như số lượng gạch sẽ sử dụng trong công trình là một chi tiết quan trọng sẽ góp phần giúp cho công việc của bạn thêm phần hiệu quả, cũng như giúp hạn chế chi phí phát sinh. Vậy nên, với bài viết dưới đây, Viglacera xin đưa ra cho các bạn những kích thước gạch block phổ biến được sử dụng nhiều trong thi công các công trình hiện nay tại Việt Nam để giúp bạn hiểu thêm trong việc lựa chọn đồng thời hỗ trợ bạn trong việc dự toán công trình chính xác nhất.

Là một đơn vị chuyên cung cấp cho thị trường những sản phẩm gạch không nung được sử dụng trong xây dựng nhiều nhất, Viglacera không ngừng học hỏi, tìm hiểu giải pháp tốt nhất để có thể đưa ra cho khách hàng được những sản phẩm chuẩn nhất, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của nhiều đối tượng khách hàng.

Gạch Block – Viglacera Block

Gạch Block – Viglacera Block

Với sản phẩm gạch block, sản phẩm được sử dụng vô cùng phổ biến trong các công tác xây dựng tường bao, tường ngăn, chúng tôi cũng luôn đưa ra cho quý khách hàng những số liệu cùng kích thước gạch block tiêu chuẩn để bạn có thể thoải mái lựa chọn dựa vào công trình xây dựng của mình, cũng như những yêu cầu đề ra trong việc sử dụng loại gạch gì với kích thước như thế nào của mình.

Gạch block với các kích thước khác nhau

Gạch block với các kích thước khác nhau

Kích thước gạch block tiêu chuẩn mà Viglacera đưa ra thị trường bao gồm:

Có thể bạn quan tâm:  Báo giá tấm bê tông nhẹ tại TPHCM chất lượng

+ Gạch block 600×20075

+ Gach block 600x200x100

+ Gach block 600x200x150

+ Gach block 600x200x200

Các sản phẩm gạch block tại Viglacera chúng tôi đảm bảo tốt được những yêu cầu đề ra cho các công trình dạng tường rào, tường ngăn. Với độ bền cao, khả năng chống cháy lên đến 4h đồng hồ, trọng lượng viên gạch nhẹ nên dễ dàng vận chuyển cũng như thi công, sản phẩm luôn thân thiện với môi trường, từng viên gạch block mà Viglacera chúng tôi mang đến bạn chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và mang đến một công trình hoàn mỹ nhất có thể.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng cho gia đình mình tường rào, tường ngăn, bảo vệ, và phân vân về kích thước gạch block ra sao, cũng như nên sử dụng gạch có kích thước như thế nào để có thể đảm bảo được những vấn đề về mục đích sử dụng công trình và hiệu quả xây dựng, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ: 12, Giang Văn Minh, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM. Hoặc gọi điện đến số Hotline 0931 532 456 để nhận được những lời tư vấn tận tình nhất.

Kích thước gạch block phổ biến trong thi công công trình
Chuyển lên trên