Knauf hoàn tất hợp nhất với USG Boral

Knauf vừa hoàn tất hợp nhất với USG Boral với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm và giải pháp công trình với tên thương hiệu Knauf.

Knauf Gypsum Việt Nam đang hoàn thiện các dự án hợp nhất trong thời gian hạn định. Tất cả các phòng ban chức năng tại văn phòng TP. HCM và Hà Nội đang phối hợp với đội ngũ công nhân viên hai nhà máy tại Hải Phòng và TP. HCM để ra mắt thương hiệu Knauf mới phạm vi cả nước.
Nhà máy Knauf Gypsum Việt Nam tại KCN Hiệp Phước, TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Knauf

Nhà máy Knauf Gypsum Việt Nam tại KCN Hiệp Phước, TP HCM. Ảnh: Knauf

Bắt đầu từ tháng 4, Knauf Việt Nam sẽ cung cấp trọn bộ sản phẩm và hệ giải pháp cho các khách hàng bán lẻ và khách hàng dự án, bao gồm các loại tấm thạch cao (thương hiệu Knauf và Sheetrock), khung xương kim loại, hệ thống trần, vách thạch cao (trần, vách ngăn, tấm lót tường, khu vực ẩm ướt…) từ hai nhà máy ở miền Bắc và miền Nam.

Với sự chuyển đổi này, khách hàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn với các loại tấm thạch cao tiêu chuẩn, tấm kỹ thuật ứng dụng riêng biệt như chịu ẩm, chống cháy, cách âm, tấm trần phủ sơn, tấm trần PVC… Ngoài ra, khách hàng từ phân khúc bán lẻ đến dự án sẽ có thêm nhiều lựa chọn khung xương kim loại để kết hợp với tấm thạch cao cho hệ trần chìm và trần nổi như Standa, Xtra C/V, Pro C/V, Supra và T3/T3 Plus…

Có thể bạn quan tâm:  Cách trang trí nhà đẹp mang đậm chất nghệ thuậtNhà máy Knauf Gypsum Việt Nam tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng. Ảnh: Knauf

Nhà máy Knauf Gypsum Việt Nam tại KCN Đình Vũ, Hải Phòng. Ảnh: Knauf

Knauf cũng sẽ tiếp tục cung cấp sản phẩm bột xử lý mối nối và phụ kiện phục vụ các khách hàng thợ thi công. Bên cạnh danh mục sản phẩm và giải pháp, Knauf cũng cam kết cung cấp các dịch vụ hậu cần, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng sau khi hoàn tất quá trình sáp nhập.

Thông qua dự án hợp nhất này, Knauf hướng tới mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp hệ sản phẩm và giải pháp phù hợp với tất cả các loại hình dự án xây dựng tại Việt Nam.

Ông Trần Thanh Sang, Giám đốc Điều hành Knauf Gypsum Việt Nam chia sẻ: “Với việc hợp nhất USG Boral, hoạt động kinh doanh của Knauf được mở rộng trên phạm vi cả nước. Chúng tôi kỳ vọng Knauf Gypsum Việt Nam sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp vật liệu xây dựng từ gốc thạch cao hàng đầu tại Việt Nam”.

Tập đoàn Knauf hiện đang hoạt động kinh doanh tại 250 cơ sở sản xuất và văn phòng đại diện ở hơn 90 quốc gia trên thế giới. Trước khi hợp nhất, vào tháng 4/2021, Tập đoàn Knauf đã mua lại USG Boral.

Hoài Phương

Knauf hoàn tất hợp nhất với USG Boral
Chuyển lên trên