Sở hữu tấm panel chống cháy chất lượng tại Viglacera

Trong điều kiện thời tiết rất dễ xảy ra hỏa hoạn như hiện nay, việc sử dụng tấm panel chống cháy làm vật liệu xây dựng giúp ngăn cản được sự lây lan đám cháy và giảm thiểu tối đa mọi thiệt hại về người và tài sản. Vậy tấm panel chống cháy là gì? Ứng dụng của nó trong cuộc sống ngày nay. 

Vách panel chống cháy hay còn được gọi là tấm panel khí chưng áp. Với cấu trúc bê tông khí chưng áp cùng lõi thép cường lực cho những tính năng ưu việt. Từ nhiều năm trước nó đã được sử dụng phổ biến ở Châu Âu, Châu Á, Châu Đại Dương, Châu Mỹ và đến nay bắt đầu được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam trong các công trình xây dựng.

Tấm panel chống cháy là vật liệu xây dựng lý tưởng hiện nay

Tấm panel chống cháy là vật liệu xây dựng lý tưởng hiện nay

Với ưu điểm nhẹ, chống oxy hóa, chống thấm, chịu lực cũng như chịu nhiệt tốt, tấm panel chống cháy tại Viglacera.vn có tính ứng dụng cao, hiện được xem là vật liệu xây dựng lý tưởng cho: nhà máy điện, nhà máy dệt, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà kho nông sản, hải sản, kho đông lạnh, các thiết kế phòng sạch, nhà ở dân dụng, nhà tạm, trường học, nhà xưởng,…

Tấm panel chống cháy được Viglacera nhập khẩu trực tiếp sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức với hệ thống quản lý chất lượng luôn luôn cải tiến, vận hành đúng quy trình sẽ là lựa chọn hàng đầu của các nhà thầu lớn trên cả nước.

Có thể bạn quan tâm:  Khởi tố 3 vụ án làm lây Covid-19 ở Bắc Ninh

Đây là dòng sản phẩm chuyên dùng trong việc phòng cháy chữa cháy được Cục Phòng Cháy Chữa Cháy kiểm định, cấp chứng nhận sản phẩm chống cháy hiệu quả và khuyên dùng hiện nay.

Tấm panel chống cháy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Tấm panel chống cháy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Ngoài những đặc tính kể trên tấm panel chống cháy tại Viglacera còn được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi một số ưu điểm vượt trội như:

– Mẫu mã và kích thước đa dạng đáp ứng được xu hướng thị trường

– Kết cấu bền chặt đảm bảo độ vững chắc và bền lâu cho các công trình.

– Giá thành tốt, giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian thi công mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

– Trọng lượng của vật liệu panel chống cháy nhẹ nên còn thích hợp sử dụng cho tấm trần hoặc vách ngăn văn phòng đều hiệu quả.

Để tìm hiểu chi tiết các sản phẩm tấm panel chống cháy và nhận báo giá mới nhất tại Viglacera.vn. quý khách vui lòng gửi bảng số lượng sản phẩm hoặc bản vẽ công trình về email của chúng tôi, bộ phận kỹ thuật sẽ phản hồi quý khách trong thời gian sớm nhất.

Sở hữu tấm panel chống cháy chất lượng tại Viglacera
Chuyển lên trên