Sử dụng gạch xây chống thấm siêu nhẹ cho công trình

Hiện tượng tường thấm gây ảnh hưởng đến cấu trúc nhà, chất lượng sơn đây là vấn đề khiến nhiều người đau đầu tìm cách giải quyết, hầu hết các phương pháp chống thấm bằng sơn thường chỉ có kết quả trong một vài năm đầu. Hiện nay sản phẩm gạch xây chống thấm siêu nhẹ đã ra đời mang lại chất lượng chống thấm tuyệt vời, hãy cùng tham khảo xem chất lượng của chúng có tốt hay không qua những chia sẻ dưới đây nhé!

Vì sao nên lựa chọn gạch chống thấm để thi công?

Hiện tượng thấm tường nhà đang diễn ra phổ biến ở rất nhiều công trình hiện nay, tưởng chừng như đơn giản nhưng thực sự chúng có ảnh hưởng rất nhiều đến cấu trúc nhà, nhà nhanh xuống cấp và bị nứt, chất lượng sơn giảm sút khiến cho thẩm mỹ của ngôi nhà đi xuống. Những phương pháp chống thấm bằng dường như vẫn chưa mang lại kết quả tối ưu, chính vì vậy để đảm bảo hiệu quả chống thấm cần phải sử dụng kết hợp gạch chống thấm siêu nhẹ để bảo vệ ngôi nhà của bạn được tốt hơn.

Gạch chống thấm siêu nhẹ có đảm bảo chất lượng hay không?

Hiện nay gạch chống thấm siêu nhẹ đang được sử dụng rất phổ biến, không chỉ có khả năng chống vượt trội mà loại gạch này còn có rất nhiều ưu điểm chất lượng kể đến như:

Có thể bạn quan tâm:  Tìm hiểu về cọc bê tông

– Gạch có trọng lượng nhẹ hơn lên đến 1/3 trọng lượng của gạch thông thường giúp giảm thiểu đến mức tối đa trọng lượng của công trình, đặc biệt là những công trình cao tầng như chung cư, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…

– Tuy có trọng lượng nhẹ nhưng độ bền của gạch rất tốt, đảm bảo chất lượng công trình sử dụng được lâu dài.

– Gạch có độ cách nhiệt rất tốt, giúp giữ ấm vào mùa đông và cách nhiệt vào mùa hạ.

– Kích thước của gạch to gấp hai lần so với gạch truyền thống giúp giảm thiểu thời gian thi công.

– Ngoài ra gạch cũng có khả năng cách âm vượt, giúp khắc phục những vấn đề ô nhiễm tiếng ồn hiện nay.

Lựa chọn gạch xây chống thấm ở đâu chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm gạch xây chống thấm, tuy nhiên khi xây dựng công trình bạn nên phải có sự chọn lọc cẩn thận. Viglacera là đơn vị chuyên tư vấn thi công và cung cấp các sản phẩm gạch siêu nhẹ chất lượng, giá thành rất phải chăng.

Khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn lựa chọn số lượng gạch, loại gạch, định giá phù hợp nhất với công trình thi công của bạn. Ngoài ra chúng tôi còn có rất nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ thi công cho khách hàng. Nếu như các bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi. Trên đây là những chia sẻ về chất lượng của gạch xây chống thấm, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm:  Rút tên ông Nguyễn Quang Tuấn khỏi danh sách ứng cử viên đại biểu QH
Sử dụng gạch xây chống thấm siêu nhẹ cho công trình
Chuyển lên trên