Sử dụng vật liệu xây tường nhẹ trong xây dựng

Gạch xây nhà là vật liệu quan trọng, quyết định rất nhiều đến cấu trúc nhà, chính vì vậy để đảm bảo hiệu quả kinh tế, chi phí nền móng, tốc độ thi công những vật liệu xây tường nhẹ đã ra đời. Ngày hôm nay Viglacera xin được chia sẻ đến với khách hàng vật liệu xây tường nhẹ đang được sử dụng phổ biến hiện nay, hãy cùng tham khảo để có được những giải pháp mới hiệu quả trong lĩnh vực xây dựng nhé!

Gạch bê tông khí chưng áp – vật liệu xây tường nhẹ

Sản phẩm gạch block siêu nhẹ tại Viglacera

Sản phẩm gạch block siêu nhẹ tại Viglacera

Gạch bê tông khí chưng áp nên được sản xuất từ những thành phần có sẵn trong tự nhiên như xi măng, thạch cao, cát, sợi thủy tinh… giúp nâng cao chất lượng, cải thiện trọng lượng, mang đến những ứng dụng tuyệt vời trong việc xây dựng nội thất và ngoại thất.

Với những đặc tính đặc trưng như độ bền cao, trọng lượng nhẹ, kết cấu dạng bọt khí giải quyết bài toán khó khăn trong việc cải thiện kết cấu chịu lực của công trình, khả năng chịu nhiệt và cách âm.

Những sản phẩm này có ứng dụng đa dạng, thích hợp với rất nhiều công trình như xây dựng nhà ở, chung cư, trường học, bệnh viện, tường rào, cột… chính vì vậy gạch bê tông khí nén đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm:  Trưa 13/5, Việt Nam ghi nhận thêm 21 ca mắc COVID-19 trong nước

Lựa chọn vật liệu xây tường nhẹ ở đâu chất lượng?

Gạch bên bê tông chưng khí áp hiện nay trên thị trường được cung cấp rất rộng rãi, có cả công ty và các cơ sở bán lẻ. Nếu như các bạn đang thi công các công trình cần lựa chọn vật liệu xây tường nhẹ hãy liên hệ với Công ty Viglacera của chúng tôi.

Gạch xây nhà siêu nhẹ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cho công trình của mình

Gạch xây nhà siêu nhẹ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cho công trình của mình

Là đơn vị chuyên sản xuất sản phẩm gạch bê tông chưng khí áp với mẫu đa dạng, chất lượng cao, phục vụ nhu cầu sử dụng trên toàn quốc. Gạch được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, các nguyên liệu chất lượng giúp cho chất lượng gạch luôn tạo được sự hài lòng của đơn vị thi công sử dụng.

Mẫu mã gạch đa dạng giúp phù hợp với đơn vị lựa chọn của khách hàng, cụ thể có rất nhiều gạch với kích thước khác nhau. Bên cạnh đó khi đến với Viglacera khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn một cách tận tình, chu đáo giúp khách hàng dự toán được số lượng gạch cần sử dụng, chi phí cần bỏ ra để thi công công trình.

Mức giá gạch bê tông khí chưng áp hoàn toàn phải chăng, bảo đảm tính cạnh tranh với rất nhiều đơn vị khác, đây cũng chính là ưu thế giúp nhiều người tin tưởng lựa chọn Viglacera.

Có thể bạn quan tâm:  Doanh nghiệp Việt chuyển đổi số cùng Internet Expo

Với những chia sẻ trên đây mong rằng sẽ giúp khách hàng hiểu thêm về vật liệu xây tường nhẹ gạch bê tông chưng khí áp, nếu có nhu cầu hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé!

Sử dụng vật liệu xây tường nhẹ trong xây dựng
Chuyển lên trên