Sự kết hợp hoàn hảo giữa gạch Viglacera và bột trét Skimcoat mang lại sự bền vững và ổn định cho công trình

Những công trình được xây dựng bằng gạch không nung đang ngày càng trở nên phổ biến bởi sự bền vững có được từ vật liệu gạch hiện đại này. Đặc biệt, những bức tường được xây bằng vật liệu gạch không nung đến từ Viglacera khi kết hợp với bột trét Skimcoat sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Tại sao nên sử dụng bột trét Skimcoat cho tường gạch không nung Viglacera?

Sản phẩm bột trét Skimcoat là loại vật liệu đi kèm trong quá trình xây dựng cũng được sản xuất tại nhà máy của Viglacera. Trước khi tiến hành sơn phủ tường, bạn nên sử dụng bột trét để tạo một lớp bề mặt mềm mịn cho tường đồng thời giúp cho lớp sơn phủ có được độ bám tốt hơn, chống phai màu, chống rạn nứt trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Nhờ có độ dẻo cao của bột trét mà những lỗ hổng trên bức tường của bạn sẽ được che khít hoàn toàn, đặc biệt bột trét Skimcoat còn giúp cho bề mặt tường không bị bong rộp hay rạn nứt trong suốt thời gian sử dụng. Lớp bột sau khi được trét lên tường hoàn toàn không làm giảm đi khả năng cách âm, cách nhiệt của gạch không nung mà còn làm cho những bức tường ổn định và bền đẹp hơn.

Bên cạnh đó, bột trét Skimcoat cũng có đặc điểm là nhanh khô, chính vì thế quá trình thi công cũng không làm tốn quá nhiều thời gian mà lại vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất cho công trình.

Có thể bạn quan tâm:  Cô giáo Hòa Bình ôn thi miễn phí cho học sinh Bắc Giang

Sử dụng bột trét Skimcoat kết hợp với gạch không nung Viglacera hiệu quả cho công trình bền vững

Gạch không nung là một vật liệu xây dựng có chất lượng rất cao tuy nhiên nếu được  sử dụng kèm thêm bột trét Skimcoat thì sẽ mang lại hiệu quả thi công vượt trội.

Với loại bột trét này, ngay sau khi đã xây dựng hoàn tất các bức tường bao thì người thi công cần phải làm sạch hoàn toàn bề mặt tường rồi mới tiến hàng trét bột. Do Skimcoat là một loại bột khô nên việc làm ẩm tường bằng nước sẽ đem lại hiệu quả bám dính tốt hơn.

Với lưu ý nhỏ này, hi vọng bạn sẽ biết cách sử dụng bột trét Skimcoat phù hợp nhất cho công trình của mình. Nếu như quý khách có nhu cầu được tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan tới bột trét Skimcoat cũng như phương án thi công xây dựng công trình bằng gạch không nung hiệu quả có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

Khách hàng cũng có thể đặt mua bột trét ngay tại website của chúng tôi, các sản phẩm của Viglacera cam kết sẽ luôn có được chất lượng đảm bảo, đem lại sự hài lòng cho bạn. Hãy đến với Viglacera để có được những vật liệu tốt nhất cũng như mang đến một không gian sống hoàn thiện, bền vững cho cả gia đình bạn.

Có thể bạn quan tâm:  Gạch không nung – giải pháp tiết kiệm năng lượng trong xây dựng
Sự kết hợp hoàn hảo giữa gạch Viglacera và bột trét Skimcoat mang lại sự bền vững và ổn định cho công trình
Chuyển lên trên