Tại sao sử dụng gạch không nung Viglacera lại tiết kiệm điện năng?

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Tại sao sử dụng gạch không nung Viglacera lại tiết kiệm điện năng?

Gạch không nung đang được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng nhờ những tính năng tuyệt vời. Loại gạch này có nhiều ưu điểm chẳng hạn như độ bền cao, khả năng chống thấm, chống nước và cách nhiệt vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó sử dụng gạch không nung Viglacera còn rất dễ dàng thi công, tiết kiệm điện năng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao gạch không nung Viglacera lại tiết kiệm điện năng.

Vì sao sử dụng gạch không nung Viglacera lại tiết kiệm điện năng
Loại gạch không nung có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với gạch nung đó là nhờ khả năng chống thấm và cách nhiệt vô cùng hiệu quả. Chính vì thế đối với những gia đình sử dụng điều hòa nếu sử dụng gạch Viglacera thì khả năng hút nhiệt sẽ kém hơn so với những gia đình sử dụng gạch đỏ nung.

Đây chính là những cơ sở để khẳng định gạch không nung Viglacera có khả năng tiết kiệm điện năng hơn hẳn so với gạch đỏ nung.
Ngoài ra khi sử dụng gạch không nung Viglacera cũng giúp gia đình bạn hạn chế phải sử dụng những thiết bị điện như điều hòa, lò sưởi. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí điện năng cũng như giúp bảo vệ nguồn điện. Theo các tính toán thì một công trình sử dụng và thi công bằng gạch Viglacera sẽ tiết kiệm điện năng 40% so với những công trình sử dụng những loại gạch khác.

Có thể bạn quan tâm:  Căn hộ sắc hồng lãng mạn 170 m2 tại TP Thủ Đức

Bên trong ngôi nhà hoặc các công trình xây dựng được xây bằng gạch Viglacera mùa hè thì mát, mùa đông thì ấm. Chính nhờ tính năng cách nhiệt và chống thấm vô cùng tốt mà loại gạch này giúp bạn hạn chế phải sử dụng những thiết bị điện từ đó giúp tiết kiệm điện năng.

Tính ứng dụng và lợi ích khác của gạch không nung Viglacera
Bên cạnh ưu điểm về mặt tiết kiệm điện năng thì gạch không nung Viglacera còn được sử dụng trong các công trình xây dựng cũng như nhà ở khác với rất nhiều lợi ích.

Thứ nhất về mặt chất liệu thì gạch không nung có trọng lượng nhẹ, khả năng cách nhiệt và cách ẩm vô cùng tốt. Chính vì thế sử dụng gạch không nung Viglacera sẽ giúp các công trình, hệ thống nhà lắp đặt các bộ dàn âm thanh đám cưới được bảo vệ khỏi những tác nhân đến từ thời tiết, khí hậu và môi trường đặc biệt là thời tiết mưa ẩm và nắng nóng.

Thời gian thi công với gạch không nung Viglacera cũng được rút ngắn một cách đáng kể tiết kiệm chi phí xây dựng dành cho các khách hàng. Loại vật liệu này cũng tiết kiệm đến 45% tiền điện năng và 35% chi phí sản xuất.

Gạch Viglacera hứa hẹn là loại vật liệu tương lai có nhiều ưu điểm về chất lượng và giá trị kinh tế.

Tại sao sử dụng gạch không nung Viglacera lại tiết kiệm điện năng?
Chuyển lên trên