Tấm sàn – Sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình

Trong các công trình xây dựng sàn nhà đóng vai trò rất quan trọng, chúng ảnh hưởng đến thẩm mỹ, cấu trúc của công trình chính vì vậy các nhà đầu tư luôn muốn có cho mình những chất liệu xây dựng sàn nhà chất lượng nhất. Trong thời gian gần đây có rất nhiều đơn vị xây dựng quan tâm đến tấm sàn bê tông vì những ưu điểm nổi bật của chúng, vậy tấm sàn sở hữu những ưu điểm gì vượt trội? Hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây để có thêm thông tin về dòng sản phẩm chất lượng này.

Thân thiện với môi trường

Đây là ưu điểm đầu tiên cần nhắc đến của những sản phẩm tấm sàn, một trong những tiêu chí quan trọng trong tiêu chí sản xuất hiện nay, thân thiện với môi trường. Chúng được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, không dùng tài nguyên đất giống như gạch đỏ truyền thống. Bên cạnh đó quá trình sản xuất là không nung giúp hạn chế những loại khí thải gây ảnh hưởng đến môi trường. Đây được đánh giá là một trong những ưu điểm quan trọng khiến nhiều người khuyến khích sử dụng tấm sàn.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Những tấm sàn được đúc sẵn với những kích thước nhất định, kết hợp với trọng lượng nhẹ hơn các loại bê tông thông thường giúp cho thời gian thi công nhanh hơn rất nhiều. Tiết kiệm chi phí so với các loại chất liệu truyền thống.

Có thể bạn quan tâm:  Võ sĩ kickboxing thèm ôm bố sau khi đoạt HC vàng

Chất lượng tốt

Viglacera floor+

Khi xây dựng, sử dụng các loại vật liệu này các bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền chắc, chịu lực, chịu nhiệt, cách âm, khả năng đàn hồi tốt đây là những yêu cầu cơ bản giúp cho kết cấu bề mặt sàn đảm bảo chất lượng đưa vào sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

Thời gian xây dựng nhanh giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công. Việc sử dụng tấm sàn có sẵn cũng giúp các nhà thầu tính toán được chi phí vật liệu chính xác hơn, tránh hao hụt.

Trên đây là những chia sẻ của Viglacera về những ưu điểm của tấm sàn bê tông, nếu có nhu cầu lựa chọn những tấm sàn hãy liên hệ với chúng tôi.

Tấm sàn – Sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình
Chuyển lên trên