Tấm tường ALC – giải pháp thi công hiệu quả

Ngoài việc lựa chọn chất liệu xây tường đảm bảo chất lượng thi công công trình tốc độ cũng được rất nhiều người quan tâm. Do đó để thúc đẩy tốc độ thi công cho các công trình xây dựng sản phẩm tấm tường ALC đã ra đời. Trải qua thời gian dài sử dụng chúng đã được ghi nhận của các đơn vị thi công và dần được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều công trình lớn hiện nay. Vậy để biết được những lợi ích mà tấm tường ALC mang lại hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Tốc độ thi công nhanh chóng là vấn đề tiên quyết trong thi công

Để bắt kịp với nhu cầu cầu sử dụng cũng như phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước việc đẩy mạnh thi công các công trình xây dựng đóng vai trò rất quan trọng. Việc vượt trội về chất lượng cũng như chất lượng thi công giúp nâng cao uy tín, chất lượng của đơn vị nhà thầu.

Tuy nhiên thực thế sử dụng gạch xây đã cho thấy tốc độ thi công diễn ra rất chậm trễ, ảnh hưởng rất nhiều đến các hoạt động kinh doanh cũng như bàn giao nhà ở cho khách hàng. Chính vì vậy việc sử dụng tấm tường ALC là giải pháp vô cùng hợp lý. Những tấm tường ALC có kích thước lớn được làm sẵn với các kích thước lớn từ 100x2404cm, 120x3300cm, 120x4300cmm… tùy theo yêu cầu đặc thù của từng dự án. Với kích thước này chắc hẳn khách hàng cũng đã hiểu được tốc độ thi công nhờ tấm tường ALC là nhanh như thế nào, thời gian thi công tường nhà được giảm thiểu đi đáng kể giúp rút ngắn thời gian thi công công trình.

Có thể bạn quan tâm:  Giới thiệu các loại gạch xây nhà tốt nhất hiện nay

Nhiều lợi thế vượt trội đi kèm

Ngoài việc có tốc độ thi công nhanh chóng tấm tường ALC vẫn mang đầy đủ những ưu điểm của gạch bê tông khí chưng áp như khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Kết cấu mỏng nhẹ giúp giảm thiểu được tối đa trọng tải của công trình, đảm bảo an toàn những công trình lớn theo thời gian, hạn chế những tác động xấu của thời tiết.

Bên cạnh đó với kích thước lớn giúp việc thi công cùng tấm tường ALC tiết kiệm lên đến 10 – 12% chi phí kết cấu, 10 – 20% vữa xây trát và 25 – 35 chi phí nhân công. Từ đó giúp lợi nhuận thi công công trình được tăng lên rất nhiều.

Theo thời gian việc sử dụng phổ biến tấm tường ALC là điều tất yếu bởi vì chúng gần như là vật liệu xây tường hoàn hảo, nhiều ưu điểm giúp chất lượng thi công được nâng lên rất nhiều.

Nếu như khách hàng có nhu cầu lựa chọn sản phẩm tấm tường ALC hãy nhanh chóng liên hệ với Viglacera để được tư vấn chi tiết cũng như đưa ra sản phẩm phù hợp nhất.

Tấm tường ALC – giải pháp thi công hiệu quả
Chuyển lên trên