Thi Công Xây Dựng Bằng Gạch Chống Nóng, Bảo Đảm Tiến Độ

Gạch chống nóng – Gạch siêu nhẹ AAC – Bê tông siêu nhẹ. Một trong những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế và xây nhà hiện tại đó là vấn đề về sử dụng năng lượng hiệu quả trong ngôi nhà, đặc biệt là những nơi có thời tiết nóng như ở nước ta.

Vấn đề tiết kiệm năng lượng liên quan trực tiếp đến khả năng cách nhiệt của vật liệu xây nhà. Gạch chống nóng AAC là loại vật liệu với khả năng cách nhiệt vượt trội đang đang dần chờ thành một sự lựa chọn cơ bản hiện nay.

Gạch chống nóng

Gạch chống nóng

Định nghĩa cơ bản về Gạch chống nóng

Gạch chống nóng là vật liệu ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Đối với nhà mái bằng, cần phải sử dụng gạch chống nóng thì mới có thể chống chọi được với cái nắng gay gắt của mùa hè.

Bởi cái lượng nhiệt mà bê tông hấp thụ từ bức xạ mặt trời là khá lớn, gây nóng nực, oi bức. Gạch chống nóng là giải pháp hiệu quả và rất thiết thực.

Gạch chống nóng là một sản phẩm dẫn đầu trong số các vật liệu chống nóng, thân thiện với môi trường và phù hợp với đặc thù khí hậu vùng miền nước ta.

Đây là một lựa chọn hữu hiệu cho mục đích cách nhiệt, chống nóng cho mái nhà, sân thượng, tường, sàn nhà, trần, vách.

Thi Công Xây Dựng Bằng Gạch Chống Nóng

Thi Công Xây Dựng Bằng Gạch Chống Nóng

Tại sao Gạch chống nóng có khả năng chống nóng vượt trội?

  • Cấu trúc lỗ rỗng dạng tổ ong bên trong
  • Hệ số dẫn nhiệt thấp: 0.21-0.4W/mk, gạch đỏ 0.6-1W/mk
  • Nếu nhiệt độ ngoài trời là 40oC, độ dày của tường xây là 150mm thì chênh lệch nhiệt độ của mặt trong và mặt ngoài của tường lên đến 18-20oC, điều đó có nghĩa là mặt trong của tường nhà bạn chỉ là 18-20oC
Có thể bạn quan tâm:  ‘Đất vàng’ bỏ hoang, dự án Nhà thi đấu Phan Đình Phùng vẫn nằm trên giấy

Gọi Ngay 0913.039.082 | Tư Vấn Viên Sẽ Giúp Bạn Giải Đáp Các Vấn Đề Ngay Tại Chỗ

>>> Xem thêm: Gạch xây nhà siêu nhẹ – Lựa chọn tối ưu cho mọi công trình

Ứng dụng thực tiễn của Gạch chống nóng

  • Gạch chống nóng dùng để bao che cách nhiệt, cách âm cho các hạng mục của công trình không hoặc khôn mat 3 lớp hoặc tấm Tonmat-Panel.
  • Gạch chống nóng còn được ứng dụng cho các hạng mục công trình không cần thiết phải sử dụng tấm Tonmat-Panel để giảm chi phí đầu tư.
  • Gạch chống nóng được sử dụng để làm tường, làm vách không chịu lực, vừa cách nhiệt tốt vừa có thể trang trí mặt ngoài bằng vữa xi măng và trang trí như: lăn sơn, dán giấy dán tường…
Ứng dụng thực tiễn của Gạch chống nóng

Ứng dụng thực tiễn của Gạch chống nóng

>>> Xem thêm: Ưu Điểm Tuyệt Vời Của Bê Tông Xốp Chống Nóng 0913.039.082

0913.039.082 Thi Công Xây Dựng Bằng Gạch Chống Nóng | Bảo Đảm Tiến Độ

0913.039.082 chuyên sản xuất, cung cấp, thi công và thiết kế sản phẩm, công trình cách nhiệt như tấm gạch mát cách nhiệt, tấm panel, gạch siêu nhẹ, gạch chống nóng, bê tông siêu nhẹ….

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, 0913.039.082 cam kết sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng

Có thể bạn quan tâm:  Gạch AAC chống nóng, chịu ẩm, thách thức mọi giới hạn của thời tiết

CÔNG TY TNHH CÀN THANH – là nhà cung cấp hàng đầu về gạch xây dựng công trình. Chúng tôi mở rộng hợp tác với các nhà máy sản xuất gạch nung và gạch không nung, xí nghiệp kho xưởng tổ hợp làm gạch, đại lý cửa hàng kinh doanh mua gạch bán gạch các loại.

  • Địa chỉ: Bắc Ninh
  • Hotline: 0913.039.082
  • Email: trongnghi69@gmail.com
  • Website: gachsieunhebacninh.vn

>>> Xây Nhà Bằng Gạch Siêu Nhẹ | Giải Pháp Thông Minh Tiết Kiệm Chi Phí

Thi Công Xây Dựng Bằng Gạch Chống Nóng, Bảo Đảm Tiến Độ
Chuyển lên trên