Thùng rác inox thông minh cho ngôi nhà hiện đại

Thùng rác thông minh có vỏ ngoài là INOX chuyên dụng chống gỉ, bóng gương – cao cấp, nắp nhựa ABS mạ  Crom sáng bóng, chống bán bẩn. Thùng đựng rác bên trong nhựa PP cao cấp, màu đen. Sử dụng cho gia đình: phòng khách, nhà bếp, phòng làm việc cao cấp.

Hình tròn, thiết kế sang trọng, miệng nắp được thiết kế chéo thuận tiện sử dụng
Thật đơn giản, bạn chỉ cần đưa tay phía trên bảng điều khiển hồng ngoại khoảng 10cm, nắp thùng rác sẽ tự động mở ra, bỏ rác vào, và trong vòng vài giây, thùng rác sẽ tự động đóng lại.

Việc tự động đóng/mở thùng rác được điều khiển bằng các chip máy tính, thiết bị dò hồng ngoại, thiết bị phát sóng và hệ thống ổ điện. Đó là một thiết bị có hiệu suất cao nhưng lại tiêu thụ rất ít năng lượng. Đây thực sự là một sản phẩm bền vững mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống của bạn.

Thùng rác inox thông mình có tính năng tự động mở khi ở khoảng cách 10Cm, và đóng lại sau 3 – 5 giây. Sử dụng Pin 4D 3-6 tháng thay 1 lần. Có hai chế độ tự động và bán tự động đóng mở.


Thùng rác Inox tự động ECO 801/ 30L
Hướng dẫn sử dụng:

1.  Mở ngăn chứa pin, lắp 2 đôi pin vào.

2. Bật công tắc nguồn ở mặt sau của thùng rác. Các đèn màu đỏ sẽ báo trong 5 giây, sau đó sẽ phát sáng flash 3s/lần để hiển thị chế độ tự động đang làm việc.

Có thể bạn quan tâm:  Cao Bằng: Thị trường sơn nội, ngoại thất như "ma trận"

3. Khi cần mở thùng rác, bạn giữ khoảng cách tay trên bảng điều khiển hồng ngoại khoảng 10cm, nắp thùng rác sẽ tự động mở ra trong vòng 0,5 giây, sau đó sẽ tự động đóng lại trong vòng 5 giây khi bàn tay di chuyển khỏi vị trí phía trên bảng điều khiển hồng ngoại. Nếu bạn không di chuyển bàn tay đi, nắp thùng rác vẫn mở.

4. Nếu bạn nhấn nút bên trái bảng điều khiển hồng ngoại, nắp thùng sẽ được mở ra và không tự động đóng lại. Chức năng này sử dụng trong trường hợp bạn cần thường xuyên vứt rác, loại bỏ các túi rác hay khi cần làm sạch thùng rác. Nếu muốn đóng nắp lại, bạn chỉ cần nhấn nút bên phải và hệ thống sẽ trở lại chế độ tự động.

 

– Đèn đỏ nháy 3 giây/ lần hiển thị chế độ hoạt động tự động

– Khi nắp thùng rác mở theo chế độ tự động, đèn báo hiển thị mày xanh lá cây

– Khi nắp thùng rác đóng theo chế độ tự động, đèn báo hiển thị màu đỏ

– Khi nắp được mở bằng tay, đèn báo nhấp nháy màu xanh lá cây 3 giây/lần

5. Nếu trung bình một ngày nắp thùng được đóng/mở tự động 20 lần thì pin sử dụng được trong vòng 6 tháng. Đèn báo nhấp nháy màu vàng 3 giây/lần hiển thị pin đã gần như là hết, cần phải thay pin.

Trong quá trình sử dụng, hãy lưu ý vệ sinh phía ngoài thùng rác bằng khăn ẩm, tránh rửa nước vì phía ngoài thùng rác được trang bị nhiều linh kiện điện tử; Không nhấn nắp thùng rác khi nắp thùng rác đang mở. Khi pin hết cần thay pin ngay để tránh rỉ chất lỏng từ pin làm hư hỏng các linh kiện điện tử. Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào bảng điều khiển hồng ngoại.

Có thể bạn quan tâm:  Những ưu điểm vượt trội của gạch bê tông nhẹ

Mai Anh (VLXD.org)

Thùng rác inox thông minh cho ngôi nhà hiện đại
Chuyển lên trên