Tổng hợp những điều cần biết về gạch AAC siêu nhẹ

Gạch AAC siêu nhẹ là dòng sản phẩm vật liệu mới nhập khẩu vào nước ta năm 2008 nhưng đã được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa. Tuy vậy không ít người còn chưa hiểu rõ về sản phẩm này. Bởi vậy bài viết dưới đây xin cung cấp đến bạn những điều cần biết về gạch siêu nhẹ.

Tổng hợp những điều cần biết về gạch AAC siêu nhẹ

Tổng hợp những điều cần biết về gạch AAC siêu nhẹ

Gạch AAC siêu nhẹ và những điều cần biết

Thế nào là gạch siêu nhẹ?

AAC là tên viết tắt của Aerated Autoclaved Concrete. Sản phẩm này xuất hiện lần tại Thụy Điển vào năm 1924. Gạch siêu nhẹ được sản xuất trên dây chuyền công hiện đại với các loại vật liệu chính là cát, xi măng, đá.

Gạch AAC siêu nhẹ không chỉ ứng dụng rộng rãi tại Thụy Điển, mà còn vươn tới thị trường các nước châu Âu, châu Úc, châu Mỹ. Nhiều nước Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia cũng đã ứng dụng gạch nhẹ từ những năm 1990.

Khoảng gần 10 năm trở lại đây loại gạch này mới xuất hiện tại Việt Nam. Mặc dù mới xuất hiện nhưng gạch siêu nhẹ dần được ứng dụng phổ biến, là sự lựa chọn của nhiều chủ công trình.

Vì sao gọi là gạch siêu nhẹ?

Gạch nhẹ sử dụng nguyên liệu chính là cát, đá, xi măng với dây chuyền, công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại. Bởi vậy sản phẩm đảm bảo đạt chất lượng cao.

Vì sao gọi là gạch AAC siêu nhẹ?

Vì sao gọi là gạch AAC siêu nhẹ?

Cái tên gạch siêu nhẹ chính là do các thành phần lỗ rỗng trong viên gạch chiếm đến 80%. Vì vậy có thể giúp viên gạch AAC nổi được trên mặt nước, điều mà không có loại gạch nào có thể làm được.

Có thể bạn quan tâm:  Sáng 16/5, ghi nhận 127 ca mắc mới trong khu vực cách ly, phong tỏa

Ưu điểm vượt trội của gạch siêu nhẹ

Nhờ vào trọng lượng và nhiều tính năng nổi bật nên gạch siêu nhẹ ngày càng trở nên phổ biến và chúng được áp dụng cho hầu hết mọi công trình.

Gạch siêu nhẹ có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống nóng, chống ồn hiệu quả. Khi kết hợp thêm với vật liệu cách nhiệt khác sẽ giúp tăng thêm độ thoải mái, yên tĩnh cho công trình.

Loại gạch này còn có thời gian thi công nhanh, giảm từ 30 – 50% so với các loại gạch khác. Vì vậy, sử dụng gạch AAC siêu nhẹ sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Được sản xuất từ các nguyên liệu thân thiện như cát, đá, xi măng nên gạch siêu nhẹ không gây ô nhiễm môi trường.

>>> Xem thêm: Gạch không nung AAC: Những ưu điểm nổi bật và địa chỉ phân phối uy tín

SDT 0913.039.082 – Địa chỉ cung cấp gạch AAC chất lượng cao

SDT 0913.039.082 với hơn 10 năm kinh nghiệm là địa chỉ cung cấp gạch AAC siêu nhẹ chất lượng.

Mua gạch AAC siêu nhẹ tại 0913.039.082

Mua gạch AAC siêu nhẹ tại 0913.039.082

Mua hàng tại 0913.039.082 quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đặc biệt bạn sẽ được hưởng mức giá vô cùng cạnh tranh.

0913.039.082 với đội ngũ cán bộ, kỹ thuật giàu kinh nghiệm, được chú trọng đào tạo. Nhờ vậy phục vụ khách hàng tốt nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu chất lượng.

Có thể bạn quan tâm:  Giải đáp thắc mắc: Nhược điểm của gạch siêu nhẹ là gì?

Sản phẩm của 0913.039.082 cũng đa dạng nhiều kích thước. Nhờ vậy quý khách có thể thỏa sức chọn được sản phẩm hợp với nhu cầu.

Trên đây là toàn bộ những điều cần biết về gạch AAC siêu nhẹ. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu rõ hơn về sản phẩm này. Ngoài ra nếu còn bất cứ thắc mắc nào khác vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH CÀN THANH theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời:

>>> Xem thêm: Ở đâu phân phối gạch nhẹ AAC Đà Nẵng chính hãng giá hợp lý?

Tổng hợp những điều cần biết về gạch AAC siêu nhẹ
Chuyển lên trên