Tùy biến thảm trải sàn cho nhà đẹp ấn tượng


Thảm trải sàn không nhất thiết khi nào cũng là hình chữ nhật, hãy thay đổi bằng cách sử dụng thảm được kết cấu từ các hình tròn đan xen lẫn nhau này. Sự khác biệt này mang đến cái nhìn mới mẻ. Màu vàng cam của thảm giúp thu hút sự chú ý và nổi bật bên cạnh các yếu tố nội thất trung tính.


Ở đây, thảm sàn trở nên bắt mắt với họa tiết trang trí bằng hình chữ V hay hình xương cá đầy màu sắc. Giữa các đồ đạc nội thất và tấm thảm có sự hài hòa nhất định. Bạn nên chọn nội thất theo ý thích của mình trước, sau đó lựa thảm kết kết hợp.


Thảm với hai lớp màu sắc như thế này cũng là một gợi ý hay. Ngoài giúp phân chia khu vực không gian, lớp thảm bên ngoài mang đến cái nhìn nhự nhàng, trong khi đó, lớp bằng len ở giữa thêm nổi bật tạo ấn tượng thị giác mạnh.


Trong trường hợp đang muốn thử nghiệm, tahy vì sử dụng cho phòng khách hãy chọn ở không gian phụ như khu vực ăn uống nhỏ ở đây. Thảm với hình động vật đang là xu hướng hot hiện nay.


Chắp vá giữa các chi tiết hình chữ nhật và sắp xếp phá cách tạo ra cái nhìn lạ mắt vừa cổ điển vừa hiện đại.


Hay cách điệu giữa chi tiết trang trí đơn sắc và đầy màu sắc như thế này làm bừng sáng không gian.

Có thể bạn quan tâm:  Kinh nghiệm khi xây nhà | chọn vật liệu xây | chọn gạch xây nhà


Hoa cỏ màu hồng là điểm khởi đầu cho thiết kế của căn phòng. Bức tranh nghệ thuật, gối, đèn và cả thảm giúp căn phòng tươi trẻ và quyến rũ.


Yếu tố Phương Đông thường đươc lựa chọn trong không gian cổ điển. Chẳng hạn như phòng ăn này. Chú ý đến chiều rộng của thảm để đảm bảo đủ để không bị che mất khi kéo ghế ra.


Để thêm phần cá tính và thanh lịch, bạn cũng có thể chọn thảm trắng có chữ màu đen nổi bật thế này. Chúng là một kết hợp vừa mang tính cổ điển vừa hiện đại không bao giờ bị lỗi mốt.

Tùy biến thảm trải sàn cho nhà đẹp ấn tượng
Chuyển lên trên