United International Pharma tiếp sức Bắc Ninh, Bắc Giang chống Covid-19

United International Pharma (UIP) với Hội quân Dân y Việt Nam ủng hộ Bắc Giang, Bắc Ninh hơn 2.520 ống Enervon Plus viên sủi.

Từ ngày 27/4 đến nay, số ca nhiễm Covid-19 tiếp tục gia tăng mỗi ngày. Trong đó, Bắc Ninh, Bắc Giang là các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề nhất với số ca nhiễm được ghi nhận cao nhất cả nước.

Trước nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, đặc biệt tại Bắc Ninh, Bắc Giang, UIP tài trợ sản phẩm Enervon Plus dạng viên sủi để bổ sung vitamin C, kẽm, vitamin nhóm B và các khoáng chất thiết yếu. Món quà nhằm nâng cao sức đề kháng, cải thiện chuyển hóa, tăng cường năng lượng, đây là sản phẩm nhập khẩu từ Đức.
Bà Nguyễn Thị Phú - đại diện United International Pharma (UIP) trao cho ông Hoàng Kim Hà - Phó Chánh Văn phòng Hội Quân Dân y Việt Nam tiếp nhận tài trợ 2.520 ống Viên sủi Enervon Plus.

Bà Nguyễn Thị Phú – đại diện United International Pharma (UIP) trao cho ông Hoàng Kim Hà – Phó Chánh Văn phòng Hội quân Dân y Việt Nam tiếp nhận tài trợ 2.520 ống Viên sủi Enervon Plus.

Tổng giá trị quà tặng trị hơn 170 triệu đồng. Qua hoạt động này, UIP mong muốn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự chủ động của doanh nghiệp trong việc chung tay cùng chính quyền đẩy lùi dịch bệnh.

Công ty UIP là một trong những công ty dược phẩm có mặt tại thị trường Việt Nam từ đầu thập niên 90. Đơn vị có hơn 25 năm đồng hành trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân, cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng cao như Decolgen, Alaxan, Enervon… được người dân tin dùng. UIP có nhà máy đặt tại Bình Dương với dây chuyền hiện đại, quy trình nghiêm ngặt phục vụ nhu cầu trong nước, xuất khẩu.

Có thể bạn quan tâm:  Lưu Ngay Địa Chỉ Cung Cấp Gạch Nhẹ AAC HCM Giá Rẻ Cực Ưu Đãipolyad

Ống Enervon Plus viên sủi.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, UIP luôn nỗ lực đồng hành cùng địa phương trong công tác phòng, chống Covid-19. Đơn vị cung cấp đầy đủ các mặt hàng chăm sóc sức khỏe thiết yếu để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân, cùng chung tay với Chính phủ trong việc đẩy lùi dịch bệnh.

Ống Enervon Plus viên sủi, XNQC số 481/2021/XNQC-ATTP, Cục An toàn thực phẩm cấp ngày ngày 26/2/2021. Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

(Nguồn: UIP)

United International Pharma tiếp sức Bắc Ninh, Bắc Giang chống Covid-19
Chuyển lên trên