Ưu điểm của những mẫu nhà xây bằng vật liệu nhẹ

Việc lựa chọn vật liệu nhẹ là sự lựa chọn rất phổ biến hiện nay bởi vì những vật liệu này góp phần giúp chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà trở nên hoàn hảo, khắc phục được những nhược điểm mà những loại vật liệu truyền thống để lại. Để hiểu rõ hơn về loại vật liệu này các bạn hãy cùng tham khảo những ưu điểm của những mẫu nhà xây bằng vật liệu nhẹ qua chia sẻ của Viglacera.

Thân thiện với môi trường

Những vật liệu nhẹ hiện nay được sản xuất từ những nguyên liệu xây dựng có sẵn trong tự nhiên như xi măng, cát, nước… và được sản xuất trên dây chuyền không nung không gây hại cho môi trường, giải quyết hiệu quả vấn đề hủy hoại môi trường mà quy trình sản xuất gạch nung truyền thống để lại.

Trọng lượng nhẹ

Các vật liệu xây dựng nhẹ hiện nay có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều chỉ bằng 1/3 so với với sản phẩm nung, đây là ưu điểm rất tuyệt vời giúp giải quyết bài toán khó về trọng lượng công trình cao tầng hiện nay. Vật liệu không tạo ra nhiều trọng lực đè nặng lên kết cấu đỡ và nền móng, giảm chi phí xây dựng nền móng, nâng cao độ bền của công trình. Ngoài ra trọng lượng nhẹ còn giúp việc vận chuyển vật liệu xây dựng được thực hiện dễ dàng, tiết kiệm thời gian, nhân lực xây dựng công trình.

Có thể bạn quan tâm:  Xây quán Bar | Karaoke bằng Gạch cách âm siêu nhẹ AAC

Khả năng cách âm, cách nhiệt tốt

Tính năng Viglacera

Những mẫu nhà xây nhà bằng vật liệu nhẹ có cấu trúc bọt khí có khả năng cách âm, cách nhiệt, chúng có cấu trúc như một tổ ong khép kín với nhiều lỗ li ti tạo ra khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn những loại vật liệu khác. Đây là một ưu điểm quan trọng giúp nâng cao rất nhiều chất lượng công trình lớn như chung cư, trung tâm thương mại, bệnh viện…

Chịu lực, chịu nhiệt, chịu nước tốt

Vật liệu xây dựng nhẹ hiện nay với công nghệ sản xuất hiện đại giúp khả năng chịu lực rất cao, chịu được những tác động va chạm mạnh, đồ bền của chúng lên đến hàng trăm năm. Gạch đạt những tiêu chuẩn về chịu nhiệt giúp khả năng chịu nhiệt cao.

Thi công nhanh

Do những sản phẩm vật liệu xây dựng nhẹ có kích thước rất lớn trọng lượng nhẹ giúp đẩy nhanh tiến độ thi công lên rất tốt, giảm thiểu những chi phí thất thoát không đáng có.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về ưu điểm của những mẫu nhà xây bằng vật liệu nhẹ, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ của chúng tôi.

Ưu điểm của những mẫu nhà xây bằng vật liệu nhẹ
Chuyển lên trên