Ưu điểm vượt trội của tấm tường ALC trong xây dựng

Công nghệ phát triển ngày càng hiện đại, con người luôn muốn tìm ra những sản phẩm giúp nâng cao hiệu quả sử dụng cũng như làm giảm thời gian thực hiện. Trong ngành xây dựng sản phẩm tấm tường ALC làm một bước tiến mới giúp tiết kiệm sức lao động, thời gian và nâng cao chất lượng công trình mà con người sản xuất ra. Vậy để biết được chúng có những ưu điểm nổi trội gì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm tấm tường ALC

Phát huy những ưu điểm của sản phẩm gạch không nung AAC các nhà sản xuất đã cho ra đời những tấm tường ALC với những ưu điểm nổi trội như:

Ưu điểm đầu tiên dễ thấy nhất ở những tấm tường alc đó là kích thước lớn, thừa hưởng những tính chất của gạch AAC giúp việc thi công cùng tấm tường alc được diễn ra một cách nhanh chóng tiết kiệm sức lao động, thời gian thi công, giảm chi phí do không tốn nhiều vữa trát, đặc biệt chúng cũng giúp hạn chế xảy ra tình trạng sai số trong quá trình thi công.

Tấm tường alc có trọng lượng khá là nhẹ, có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt, khi xây dựng vào công trình sẽ giúp tiết kiệm năng lượng, cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn. Nguồn nguyên liệu sản xuất lên tấm tường alc cũng rất đa dạng dễ tìm thấy trong tự nhiên, quá trình sản xuất không nung giúp bảo vệ an toàn cho môi trường.

Có thể bạn quan tâm:  8 điều cấm kỵ nên tránh khi gắn vòi nước trong nhà

Khi xây dựng bằng tấm tường ALC các bạn hoàn toàn yên tâm bởi vì các nhà sản xuất đã tính toán sử dụng công nghệ đồng bộ, có khung thép vừa tăng độ bền cơ học, vừa chống lại hiện tượng co nứt.

Lựa chọn sản phẩm tấm tường ALC ở đâu chất lượng

Để có được những sản phẩm tấm tường alc chất lượng điều các bạn cần làm là tìm một đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín, hàng đầu. Ngay lúc này Viglacera tự tin sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm tấm tường alc chất lượng đạt tiêu chuẩn của bộ xây dựng hiện nay.

Tấm alc được sản xuất từ các nhiên liệu tự nhiên như cát, xi măng, thạch cao, vôi… được sản xuất theo quy trình khép kín hoàn toàn chất lượng và thân thiện với môi trường. Với cấu trúc bê tông chưng khí áp kết hợp và lõi thép không gỉ giúp chúng có đầy đủ những ưu điểm vượt trội như cách âm, cách nhiệt, chống cháy, nhẹ, độ bền cao thân thiện với môi trường.

Nếu như các bạn muốn lựa chọn sản phẩm tấm tường ALC của Viglacera hãy nhanh chóng liên hệ với công ty để được tư vấn chi tiết hơn nữa.

Ưu điểm vượt trội của tấm tường ALC trong xây dựng
Chuyển lên trên