Vật liệu xây dựng Viglacera: Người bạn tốt nhất dành cho các công trình

Yêu cầu xây dựng của một công trình phải bao gồm nhiều yếu tố. Trong đó các loại vật liệu xây dựng phải đảm bảo có chất lượng tốt, độ bền cao, giá thành tốt. Bên cạnh đó các xu hướng thiết kế và xây dựng công trình hiện nay đề cao các sản phẩm và loại vật liệu thân thiện với môi trường. Quý khách hàng có thể tham khảo những sản phẩm chất lượng của công ty cổ phần Viglacera.

Tính năng vượt trội của vật liệu Viglacera

Công ty cổ phần Viglacera là địa chỉ cung cấp nhiều sản phẩm cũng như các loại vật liệu xây dựng dùng trong công trình có độ bền cao và chất lượng tốt. Các loại vật liệu do chúng tôi cung cấp hiện nay có những ưu điểm sau:

Vật liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu lực vô cùng tốt, không bị các tác động từ ngoại lực gây ảnh hưởng. Chính vì thế vật liệu xây dựng Viglacera thường được tin tưởng và lựa chọn cho những công trình xây dựng lớn, hàng đầu trên cả nước.

Khả năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy vô cùng tốt: Các loại vật liệu do chúng tôi cung cấp rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam nổi bật nhờ khả năng cách ẩm, cách nhiệt cũng như chống cháy vô cùng tốt, thích ứng tốt cho mọi không gian dành cho âm thanh nhà xưởng, công trình xây dựng.

Có thể bạn quan tâm:  Cháy chợ bán quần áo lớn nhất tỉnh Bắc Ninh

Áp dụng công nghệ hiện đại các loại vật liệu của chúng tôi đảm bảo thời gian thi công được rút ngắn, thi công nhanh chóng, hiệu quả tiết kiệm công sức, thời gian và cả tiền bạc.

Vật liệu thân thiện với môi trường, vật liệu xanh mang đến một không gian công trình bảo vệ sức khỏe và bảo vệ môi trường.

Những loại vật liệu do Viglacera cung cấp

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp ra thị trường 3 dòng sản phẩm chính:

Gạch Block: Đây là loại gạch không nung được sử dụng để xây tường bao hoặc tường ngăn với ưu điểm là rất nhẹ, tiết kiệm thời gian thi công cũng như mang đến một khối lượng kết cấu nền móng bền chắc. Gạch có khả năng cách âm và cách nhiệt cũng như chống cháy vô cùng tốt.

Tấm Viglacera wall: Tấm tường Viglacera có kết cấu từ loại gạch block siêu nhẹ, có độ bền cao và chống cháy, cách âm âm thanh phòng họp và cách nhiệt vô cùng tốt. Tấm tường này phù hợp yêu cầu thi công công trình nhanh chóng, hiệu quả đơn giản.

Tấm sàn Viglacera: Đây là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dùng để làm sàn nhà hoặc làm mái, lắp trên để đổ bê tông. Tấm sàn này được làm từ loại gạch block có độ bền cao, chịu lực vô cùng tốt cùng khả năng cách âm và chống cháy.

Có thể bạn quan tâm:  Trang trí nhà đẹp bằng sỏi trắng

Để được cung cấp nhiều thông tin hơn về sản phẩm, hãy liên hệ đến 0931.532.456 để được tư vấn chi tiết nhất và lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình của bạn.

Vật liệu xây dựng Viglacera: Người bạn tốt nhất dành cho các công trình
Chuyển lên trên